19.07.2017
Trong con mắt nhà Vật lý học, đọc sách không những làm tăng thêm trí thức mà còn phản ánh tính cách của mỗi người.

+ Nếu bạn thích đọc tiểu thuyết tình yêu, bạn sẽ là người làm theo cảm tính, có trực giác cực đoan, lạc quan và thường thắng sự thất vọng một cách nhanh chóng.

+ Nếu bạn thích đọc tự truyện, bạn là người coi trọng nội tâm, cẩn thận, làm trước khi quyết định và bạn đã nghiên cứu toàn bộ sự việc trước khi làm một cái gì đó.

+ Nếu bạn thích đọc báo và tạp chí có tính thông tin, bạn sẽ là một người hiện thực chủ nghĩa với ý chí kiên cường, thích tiếp thu tư tưởng mới.

+ Nếu bạn thích đọc truyện trinh thám; bạn sẽ là người thích tiếp thu tư tưởng khiêu chiến và là người giải quyết vấn đề xuất sắc. Vấn đề người khác bó tay thì bạn lại thích đối phó với nó.

+ Nếu bạn thích đọc truyện khủng bố thì cuộc sống thường ngày của bạn quá phiền muộn và bạn luôn nuôi khát vọng đi tìm sự kích thích và mạo hiểm.

+ Nếu bạn thích đọc tiểu thuyết khoa học viễn tưởng, thì bạn là người có tính ảo tưởng và tính sáng tạo rất cao. Bạn là người mê khoa học, thích có những dự định về một tương lai tốt đẹp.

+ Nếu bạn thích đọc tạp chí về tài chính - kinh tế thì bạn là người ưa thích cạnh tranh một cách khác thường và thích đọ sức cùng người khác.

+ Nếu bạn thích đọc tạp chí phụ nữ, bạn là người nuôi ý chí trở thành người phụ nữ " hoàn thiện", hy vọng mọi việc làm đều xuất sắc.

+ Nếu bạn thích đọc tạp chí thời trang, bạn là người thích để ý bản thân, tận lực thay đổi mình trong con mắt của người khác.

+ Nếu bạn thích đọc sách lịch sử, bạn là người có khả năng sáng tạo, không thích nhàn rỗi, bạn muốn dùng thời gian cho công việc có tính xây dựng mà không muốn tham gia hoạt động xã hội.  

 ĐỌC SÁCH CŨNG ĐỂ GIẢI BÀY TÂM TÍNH BẠN / Đình Chinh sưu tầm // Theo "Bách khoa tri thức"                                          

Số lần đọc: 602
Tin liên quan