12.09.2017
Chưa bao giờ cơ hội lại tốt hơn lúc này, khi chỉ với số vốn ban đầu khoảng 5 tỷ đồng, bạn đã có thể đầu tư một biệt thự biển hạng sang Sun Premier Village Kem Beach Resort do Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư ngay tại thiên đường nghỉ dưỡng Nam đảo Phú Quốc. Điều này là có thật?

Cơ hội đầu tư đầu tư hấp dẫn vào Sun Premier Village Kem Beach Resort . Ảnh: SG

Đầu tư biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort chỉ từ 5 tỉ đồng

Với số vốn sẵn có khoảng 4-5 tỉ đồng, anh Trần Quang Minh (Hà Nội) đang rất băn khoăn lựa chọn kênh đầu tư nhằm tạo giá trị sinh lời cao nhất trong dài hạn. Khi so sánh giữa các hình thức đầu tư, anh Minh cho rằng, gửi tiền vào ngân hàng thì “ăn chắc mặc bền” nhưng lợi nhuận sẽ không đáng kể. Kênh đầu tư vàng thực tế đã không còn hấp dẫn vì giá tăng giảm thất thường. Còn chứng khoán lại lo ngại về tính bất ổn.

Cũng như anh Trần Quang Minh, chị Nguyễn Thanh Lan đang băn khoăn là với khoảng 5 tỉ đồng có nên mua một căn chung cư hạng trung - cao cấp ở Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh rồi tự bảo dưỡng và tự cho thuê? Hay với khoản tiền đó, chị có thể nghĩ đến việc mua một biệt thự nghỉ dưỡng sang chảnh ở một trong những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Việt Nam như Phú Quốc (Kiên Giang) chẳng hạn?

Theo đại diện Tập đoàn Sun Group, chủ đầu tư dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, chỉ cần vốn tự có ban đầu 4-5 tỉ đồng, khách hàng đã có thể sở hữu một căn biệt thự biển sang trọng, đẳng cấp 5* ở Nam đảo Ngọc Phú Quốc có tổng giá trị tới 15 tỉ đồng đi kèm quyền lợi nghỉ dưỡng hàng tỉ đồng. Chính sách hỗ trợ vay vốn tới 70% giá trị biệt thự với lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng thực sự đem lại cơ hội lớn để “tiền đẻ ra tiền” trong tương lai gần. Khoản tiền 70% này sẽ tạo đòn bẩy tài chính hữu hiệu khi gửi vào ngân hàng hoặc tiếp tục đầu tư các hạng mục khác tại tổ hợp dự án tỉ đô của Tập đoàn Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Giá trị sinh lời vượt trội

Dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort với những chính sách hỗ trợ tài chính vượt trội đang trở thành dự án được nhiều nhà đầu tư săn lùng. Tọa lạc ngay tại Bãi Kem - bãi biển như một thiên đường tuyệt mỹ, lại là điểm nhấn trong quần thể sinh thái nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí tỉ đô do Tập đoàn Sun Group kiến tạo ở Nam đảo Ngọc, dự án hứa hẹn mang tới những khoản sinh lời đột phá cho các nhà đầu tư.

Tỉ phú Thụy Sỹ Christian A. Larpin - ông chủ của Quĩ đầu tư vào Châu Á có trụ sở tại Hồng Kông thẳng thắn nhìn nhận, sau khi nghiên cứu toàn bộ thị trường BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam, chỉ có sản phẩm của Tập đoàn Sun Group hội tụ đầy đủ những yếu tố quan trọng như vị trí đắc địa cho nghỉ dưỡng; thiết kế đẹp, sáng tạo, độc đáo; quản lý đẳng cấp và dịch vụ khách hàng hoàn hảo. Với kinh nghiệm của một nhà đầu tư sành sỏi, tỷ phú Christian A. Larpin tin chắc rằng, chỉ trong vòng 3-5 năm tới, Phú Quốc chắc chắn sẽ phát triển vượt trội để trở thành điểm đến du lịch hấp dẫn hàng đầu của châu Á.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng đang chứng tỏ sức hấp dẫn, lại được bảo toàn vốn bằng chính giá trị của bất động sản. Chủ đầu tư biệt thự Sun Premier Village Kem Beach Resort còn đảm bảo lợi nhuận tối đa cho các chủ sở hữu với chương trình cam kết cho thuê kéo dài 15 năm, tỉ suất lợi nhuận tối thiểu 9% mỗi năm. Sau khi kết thúc chương trình cho thuê, nhà đầu tư không những đã thu hồi vốn mà còn thu lại khoản lợi nhuận sinh lời khoảng 130% đồng thời vẫn sở hữu một biệt thự đẳng cấp hạng sang đang được khai thác ổn định.

Điểm khác biệt so với việc đầu tư vào các phân khúc BĐS khác đó chính là sự an nhàn khi chủ nhân không cần phải lo toan đến việc bảo dưỡng biệt thự triệu đô, bởi lẽ đã có các đơn vị quản lý chuyên nghiệp làm thay việc đó. Nhà đầu tư sẽ có thêm nhiều cơ hội tận hưởng nghỉ ngơi, du lịch với 225 đêm nghỉ miễn phí trong toàn hệ thống khu resort danh giá của Tập đoàn Sun Group trên khắp Việt Nam.

Với những ưu thế vượt trội, bài toán sinh lời không thể tốt hơn, dự án biệt thự biển Sun Premier Village Kem Beach Resort ở Nam đảo Ngọc Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group đã nhanh chóng gây “bão” thị trường. Cơ hội sở hữu biệt thự 5* chỉ từ 5 tỉ đồng đã đến trong tầm tay, nhưng sẽ không còn đối với những nhà đầu tư vẫn nhiều do dự. 

Cơ hội đầu tư đầu tư “vàng” trên đảo Ngọc Phú Quốc / PV // Lao động. -ngày 16/8/2017

Số lần đọc: 131
Tin liên quan