13.10.2017
Nhân dịp kỹ niệm 57 năm ngày hy sinh liệt sĩ, AHLLVTND Mai Thị Nương (Hồng Hạnh) từ ngày 9-13/10/2017 Thư viện tỉnh Kiên Giang phối hợp với phòng Văn hoá thông tin huyện Giồng Riềng trưng bày triển lãm sách và phục vụ lưu động đọc sách cho nhân dân và đặc biệt là các em thiếu nhi học sinh tại Thị trấn huyện Giồng Riềng- tỉnh Kiên giang
Triển lãm trưng bày sách
 
Trong chương trình này Thư viện tỉnh trưng bày triển lãm hơn 3000 bản sách và báo phục vụ dân với nhiều thể loại sách khác nhau về Bác Hồ về địa chí, về giáo dục, về lịch sử người nữ anh hùng dân tộc Việt Nam và truyện tranh thiếu nhi thu hút hơn 5000 lựơt đọc giả đến tham quan và đọc sách. Ngoài ra Thư viện tỉnh còn tổ chức các hoạt động chuyên đề phục vụ các em thiếu nhi học sinh như: kiến thức đố vui, trắc nghiệm câu hỏi, tô màu tranh vẽ góp phần tạo sân chơi bổ ích và vui tươi cho các em.
 
 
 
 
Phục vụ chuyên đề đố vui có thưởng
 
Thông qua hoạt động trưng bày triển lãm sách, báo cũng nhằm tuyên truyền sâu rộng đến nhân dân, cán bộ, chiến sĩ huyện Giồng Riềng nói riêng và nhân dân cả nuớc nói chung nhằm tri ân liệt sĩ - AHLLVTND Mai Thị Nương giúp cho thế hệ trẻ nhận thức sâu sắc về truyền thống đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc, tấm gương hy sinh của Liệt sĩ Mai Thị Nương từ đó góp phần xây dựng quê hương Giồng Riềng giàu đẹp. Đó cũng là dịp để chúng ta thể hiện sự tri ân của mình đối với các thế hệ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc. Việc trưng bày, triển lãm sách, báo-tạp chí không chỉ cung cấp thông tin cần thiết cho người dân địa phương mà còn khơi dậy tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt Nam trong lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước. 
 
 
Phục vụ chuyên đề tô màu vẽ tranh
 
Hoạt động trưng bày, triển lãm sách tiếp tục phục vụ bạn đọc đến hết ngày 12/10/2017 tại Thị trấn Giồng Riềng.
 
Bài Mỹ Hảo, Ảnh Mỹ Hảo, Thanh Thủy
 
Số lần đọc: 626
Tin liên quan