13.03.2018
Nhờ có sự quan tâm của các mạnh thường quân, các doanh nghiệp, các văn nghệ sĩ… và sự kết nối của Quỹ học bổng Vừ A Dính và CLB “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu” mà Tết Mậu Tuất của các bạn thêm nhiều tiếng cười.

Tiết mục thủ ngữ Cả nhà thương nhau của các bạn trường Khuyết tật Tình thương Hòn Đất tỉnh Kiên Giang đem lại nhiều xúc động trong buổi trao học bổng.

Trong những đợt trao quà ở các tỉnh, mọi người trong đoàn trao quà không khó nhìn thấy hình ảnh khệ nệ ôm phần quà Tết vừa cười tít mắt của các bạn học sinh dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn. Đáng quý hơn, chính bác Trương Mỹ Hoa - Nguyên Phó Chủ tịch nước - Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính - Chủ nhiệm CLB Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu và các mạnh thường quân đã không ngại đường xa cách trở để đến tận nơi, trao tận tay những món quà Tết cho các bạn.

 

Bác Trương Mỹ Hoa không ngại vượt hơn 300km giữa đêm khuya từ TP.Hồ Chí Minh về Kiên Giang để trao tận tay các suất học bổng đến các bạn.

 

Công ty Du lịch Hòa Bình và Công ty TNHH Thương Mai Du Lịch Hòa Giang trao tặng 100 phần quà Tết cho các bạn học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Kiên Giang.

 

Các bạn hớn hở với phần quà “nặng kí”.

Lịch trao quà khởi động từ rất sớm, từ ngày 7/1/2018 đến cận Tết. Bên cạnh đó, Quỹ học bổng Vừ A Dính còn trao tiền phụ dưỡng các mẹ Việt Nam Anh Hùng (huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre), gặp gỡ Cựu tù Côn Đảo đang sống tại huyện Côn Đảo, thăm Tiểu đoàn 792 thuộc BCH Quân sự Huyện Côn Đảo, khánh thành cầu tại xã Phú Đức (Vĩnh Long)…

 

Bác Trương Mỹ Hoa trao quà Tết cho bệnh nhân nghèo tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh).

Mùa xuân lan tỏa yêu thương / NGUYỄN THẮM //  thieunien.vn. -ngày 09/02/2018

 

Số lần đọc: 226
Tin liên quan