20.03.2018
(THPL) - Chỉ vì câu nói đùa, mà một ngư phủ đã dùng dao giết chết bạn nhậu ngay trên chiếc ghe đánh bắt hải sản mà hàng ngày cả 2 cùng nhau đi làm thuê. Với hành vi này, sáng nay 13/3, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt Trần Văn Thương, 22 tuổi, ngụ phường Tô Châu, thị xã Hà Tiên, 18 năm tù về tội "giết người".

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, vào ngày 10/8/2017, Thương với Nguyễn Hoàng Sang, 41 tuổi, ngụ thị xã Hà Tiên cùng một số ngư phủ khác tổ chức ăn nhậu trên tàu đánh bắt hải sản của ông Trần Xuân Dũng đang neo đậu ở Hòn Ngang thuộc xã Nam Du, huyện Kiên Hải. Trong lúc nhậu, Sang có nói đùa với Thương là mẹ và chị gái Thương có điểm giống mình.

Bị cáo Trần Văn Thương tại tòa

Bực tức vì câu nói khiếm nhã của Sang, nên giữa Thương và Sang xảy ra cự cãi, trong cơn nóng giận Thương lấy 02 cây dao đâm nhiều nhát vào người làm Sang tử vong tại bàn nhậu.

Ngoài mức án đã tuyên Hội đồng xét xử còn buộc bị cáo bồi thường tiền mai táng phí, tiền tổn thất tinh thần và cấp dưỡng cho 2 đứa con bị hại đến năm 18 tuổi với số tiền trên 100 triệu đồng.

Kiên Giang: 18 năm tù cho ngư phủ đâm chết bạn nhậu vì câu nói đùa / Văn Vũ // http://tvphapluat.vn

Số lần đọc: 218
Tin liên quan