11.06.2018
Rạng sáng 27/5 công an tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ ập vào quán bar Zen club, qua kiểm tra đã thu giữ nhiều hung khí và 1 số lượng ma túy.

Lực lượng chức năng bất ngờ kiểm tra quán bar Zen club

Theo đó, khoảng 0h15 sáng 27/5, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Kiên Giang đã bất ngờ kiểm tra và xử lý vi phạm hành chính tại quán bar Zen Club ở phường Vĩnh Lạc, TP Rạch Giá. Tại thời điểm kiểm tra, mặc dù bước sang ngày mới nhưng trong bar Zen Club có gần 150 người đang vui chơi giải trí, trong âm thanh, ánh sáng sôi động.

Bước sang ngày mới nhưng vẫn có hơn 100 người tại quán bar này đang nhảy múa theo điệu nhạc sôi động

 

Tiến hành kiểm tra hành chính từng người, lực lượng công an đã tìm thấy nhiều loại ma túy được cất giấu trong người một số đối tượng, số khác bị vứt xuống sàn nhà để phi tang và được cất giấu trong các tủ của nhân viên. Bất ngờ hơn, lực lượng công an đã phát hiện dưới hàng ghế chờ trước cửa ra vào có cất giấu nhiều hung khí nguy hiểm và công cụ hổ trợ như dao tự chế, ống tuýp sắt, roi điện và áo giáp…

Nhiều hung khí nguy hiểm đã bị thu giữ

Sau khi kiểm tra quán bar Zen Club, cơ quan chức năng lập biên bản về nhiều lỗi vi phạm hành chính như: hoạt động quá giờ quy định, buông lỏng quản lý để khách sử dụng và tàng trử ma túy tại tụ điểm kinh doanh… Đồng thời đưa gần 150 người nghi vấn về ma túy, phạm pháp hình sự, về trụ sở công an thành phố Rạch Giá làm việc. Qua kiểm tra, công an xác định có trên 30 người dương tính với chất ma túy, đồng thời bắt giữ gần 10 đối tượng có hành vi mua bán, tàng trái phép chất ma túy.

Kiên Giang: Đột kích quán bar Zen Club thu giữ nhiều hung khí và ma túy / Anh Tuấn // baomoi.com. -ngày 27/5/2018

 
Số lần đọc: 180
Tin liên quan