14.06.2018
Ngày 1.6, tại trường PTTH Long Thạnh (huyện Giồng Riềng) LĐLĐ Kiên Giang làm lễ gắn biển công trình chào mừng sự kiện Đại hội Công đoàn tỉnh Kiên Giang lần thứ X nhiệm kỳ 2018-2023.

Ông Trần Thanh Việt (trái) trực tiếp gắn biển Công trình "Góc thư viện lớp học". (Ảnh: Thanh Bách)

Công trình có tên là “Góc thư viện lớp học”. Theo mô hình này, tại góc nhỏ của mỗi lớp học, bố trí một số sách thiết yếu, như Từ điển, sách tra cứu... để học sinh dễ dàng tìm hiểu nhanh một số kiến thức phục vụ cho học tập. Công trình do tập thể CĐCS trường PTTH Long Thạnh phát động CBCNVC thực hiện nhằm giúp học sinh học tốt hơn trong bối cảnh nhà trường chủ trương hạn chế học sinh sử dụng điện thoại trong khuôn viên trường.

Thay mặt lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, ông Trần Thanh Việt – Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang – đánh giá cao ý nghĩa cũng như tác động của mô hình. “Tuy giá trị đầu tư thực tế của công trình chỉ có 28 triệu đồng, nhưng tác động, ảnh hưởng của nó đến việc dạy tốt– học tốt của thầy- trò trường PTTH Long Thạnh là hết sức lớn và thiết thực. “Không chỉ mang lại kiến thức cần thiết trong dạy-học thông qua việc tra cứu...mà còn tập cho học sinh kỹ năng mềm về tự chủ tự lực, tự cường trong học tập, nghiên cứu và nhiều lợi ích khác...”- ông Việt nhấn mạnh.

Dịp này, ông Trần Thanh Việt cũng trực tiếp gắn biển công trình và trao Bằng khen của LĐLĐ tỉnh cho CĐCS nhà trường, CĐ ngành GD-ĐT tỉnh Kiên Giang và cá nhân Hiệu trưởng Trường PTTH Long Thạnh.

Được biết, đây là 1 trong số 5 mô hình, 2 sản phẩm thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội X CĐ tỉnh Kiên Giang nhiệm kỳ 2018-2023 của các CĐCS trực thuộc CĐ ngành GDĐT thực hiện.

LĐLĐ Kiên Giang: Gắn biển công trình chào mừng Đại hội X Công đoàn Kiên Giang // THANH BÁCH / laodong.vn. -ngày 02/6/2018

Số lần đọc: 66
Tin liên quan