16.08.2018
Ngày 15/8/2018, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã có buổi tiếp và hướng dẫn cho Quý thầy giáo, cô giáo cùng hơn 40 bạn đọc của trường Năng khiếu Thể dục Thể thao tỉnh Kiên Giang.

Đây là một trong những nội dung hoạt động ngoài nhà trường dành cho học sinh nhằm giúp cho các em được trải nghiệm về các hoạt động liên quan đến sách và thư viện. Với mục đích trang bị cho các em những kiến thức cơ bản để từng bước hình thành các thói quen đọc sách và làm quen với văn hóa đọc. Ngoài ra, đến với Thư viện lần này các em còn được trải nghiệm về các hoạt động vui chơi, giải trí, cập nhật kiến thức về biển đảo qua phần giới thiệu sách của cán bộ Thư viện.

Một số hình ảnh:

Cán bộ Thư viện hướng dẫn, giới thiệu phòng thiếu nhi.

 

 

Các em nghe giới thiếu sách, trả lời câu hỏi.

Chụp ảnh lưu niệm.

Buổi tham quan phần nào trang bị cho các em những hiểu biết nhất định về sách, giúp bạn đọc có những trải nghiệm thú vị về các hoạt động bổ ích trong thư viện, từ đó hình thành cho các em thói quen và yêu thích việc đọc sách. Đây chắc chắn là những điều mà quý Thầy, cô giáo trường Năng khiếu Thể dục Thể thao cũng như cán bộ Thư viện tỉnh mong muốn đạt được trong công tác và hoạt động của mình.

Thu Trang - Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 283
Tin liên quan