20.08.2018
Do không chịu ngủ trưa và quấy khóc nên cháu H. bị gã cha dượng nhốt vào trong phòng, dùng thắt lưng và vật bằng kim loại đánh vào nhiều nơi trên cơ thể gây thương tích nặng.

Ngày 16/8, thông tin từ Cơ quan CSĐT Công an huyện Phú Quốc, Kiên Giang cho biết, đơn vị này đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Võ Huyền Anh (ngụ khu phố 8, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc) để điều tra về hành vi "cố ý gây thương tích".

Theo tài liệu điều tra của cơ quan CSĐT - Công an huyện Phú Quốc, vào khoảng 18h00 ngày 11/8 bé H. (3 tuổi là con riêng của vợ) không chịu ngủ trưa và quấy khóc nên bị cha dượng là Võ Huyền Anh nhốt vào trong phòng, khóa cửa không cho ai vào. Sau đó gã dùng thắt lưng và vật bằng kim loại (nghi là móc áo) đánh vào nhiều nơi trên cơ thể bé H. gây thương tích nặng.

Cháu H. bị cha dượng dùng thắt lưng và vật bằng kim loại đánh dã man gây thương tích nặng. Ảnh CTV

Phát hiện sự việc, mẹ cháu H. là chị Lê Thị Ngọc Linh đã kêu cứu, yêu cầu người chồng dừng ngay sự việc nhưng không đước. Đến sáng ngày 12/8 chị Linh đã đến cơ quan công an trính báo sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã đến nhà chị Linh ập vào phá cửa phát hiện cháu H. trong tình trạng hoảng loạn, trên người có nhiều vết thương, mắt bị tổn thương không mở ra được.

Ngay sau khi giải cứu được cháu H. lực lượng chức năng phối hợp cùng với chị Linh đưa cháu đi khám, giám định thương tích tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang. Đối tượng Võ Huyền Anh cũng đã bị bắt ngay sau đó.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Khởi tố, bắt tạm giam cha dượng bạo hành dã man bé trai 3 tuổi / N.T // baomoi.com. -ngày 16/8/2018

Số lần đọc: 137
Tin liên quan