05.09.2018
Ngày 26.8, tại Hà Nội và TPHCM, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt dự án Sun Premier Village Primavera. Gần 80% quỹ căn shophouse phân khu Sorrento nằm kề bên ga đi cáp treo Hòn Thơm đã có chủ chỉ trong 2 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện, khiến thị trường BĐS du lịch, nghỉ dưỡng Phú Quốc lại “nóng ran” giữa tháng Ngâu.

Sự kiện ra mắt dự án Sun Premier Village Primavera tại TPHCM.

Gần 80% quỹ căn shophouse Sorrento được đặt chỗ

Tiếp nối thành công của buổi giới thiệu dòng shophouse thuộc dự án Sun Premier Village Primavera hồi giữa tháng 7, lễ ra mắt chính thức dự án ngày 26.8 thu hút hàng trăm nhà đầu tư hai miền Bắc - Nam. Chính sách tài chính áp dụng từ 15.8 với gói hỗ trợ kinh doanh lên tới 3 tỉ đồng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt cho chủ nhân shophouse phân khu Sorrento mới được các nhà đầu tư đánh giá là hấp dẫn hàng đầu thị trường.

Cứ nhìn vào không khí “nóng ran” của sự kiện tại 2 đầu Nam - Bắc và sự phấn khởi của nhà đầu tư sau khi chốt được căn ưng ý sẽ thấy quan niệm e ngại đầu tư BĐS trong tháng Ngâu đã lỗi thời. Ông Hoàng Minh Thành tiết lộ: “Với dân đầu tư BĐS thì tháng Ngâu lại được chờ đợi để hưởng ưu đãi lớn nhất trong năm. Đây là cách khôn ngoan để BĐS sinh lời”.

Theo chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group, chỉ trong khoảng 2 giờ đồng hồ diễn ra sự kiện tại Hà Nội và TPHCM, gần 80% quỹ căn shophouse Sorrento đã có chủ. Sức hấp dẫn của sản phẩm được tạo nên từ những yếu tố “vàng” như vị trí đắc địa ở Nam Phú Quốc, phong cách kiến trúc mang cảm hứng Địa Trung Hải ấn tượng, chế độ thanh toán linh hoạt thuận tiện, ưu đãi lớn tiền tỉ…

Cận kề Sun World: Ưu thế “vàng”

Một trong những điểm nhấn của sự kiện là thông tin về sức hút lớn của các khu du lịch Sun World dọc chiều dài đất nước. Thương hiệu Sun World do Sun Goup phát triển đã trở thành thương hiệu vui chơi, giải trí lớn nổi tiếng top đầu cả nước, thu hút hàng vạn du khách mỗi ngày. Ở vùng miền nào có Sun World xuất hiện, thì ở đó du lịch đều tăng trưởng bứt phá. Điển hình như Sun World Fansipan Legend ở Lào Cai, Sun World Halong Complex ở Hạ Long (Quảng Ninh), Sun World Danang Wonders, Sun World Ba Na Hills ở Đà Nẵng, Sun World Hon Thom Nature Park ở Nam Phú Quốc…

Sun Group đã phát triển các khu Sun World nằm trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp 5 sao, tạo nên sự cộng hưởng, bổ trợ lớn giữa các dịch vụ. Đây là “át chủ bài” để thu hút du khách theo xu hướng thế giới, tương tự các tổ hợp/quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí nổi tiếng như Sentosa (Singapore) hay Genting (Malaysia)…

Với dòng khách khổng lồ đổ về Sun World mỗi ngày, thì các dự án BĐS du lịch, nghỉ dưỡng nằm cạnh Sun World sẽ được hưởng lợi trong dài hạn. Chẳng hạn, Sun World Hon Thom Nature Park chỉ mới khai trương đầu tháng 2.2018 đã trở thành “nam châm” hút khách du lịch đến đảo Ngọc với hàng nghìn lượt mỗi ngày. Tương lai gần, khi khu du lịch này hoàn thiện giai đoạn 2, dự báo dòng khách đổ về sẽ tăng theo cấp số nhân. Sun Premier Village Primavera nằm ngay khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm chính là đón đầu cơ hội đáp ứng nhu cầu của dòng khách du lịch này.

Nam Phú Quốc: Thiên đường đầu tư

Thống kê từ Sở Du lịch Kiên Giang cho thấy, 8 tháng đầu năm nay, ước tính lượng khách đến Phú Quốc đạt hơn 2,5 triệu lượt, tăng 122,7 % so với cùng kỳ. Con số 2,5 triệu lượt này đã gần bằng tổng số hơn 2,9 triệu lượt khách của cả năm 2017.

Nam Phú Quốc với chuỗi dự án 5 sao trong quần thể du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí tỉ đô do Sun Group đầu tư đã và đang trở thành điểm đến hút khách của đảo Ngọc, đồng thời là mảnh đất màu mỡ cho đầu tư BĐS du lịch, nghỉ dưỡng và kinh doanh dịch vụ du lịch. Trong đó, các shophouse Sun Premier Village Primavera nằm ở nơi đón lượng khách lớn đến trải nghiệm tuyến cáp treo Hòn Thơm dài nhất thế giới và tổ hợp Sun World Hon Thom Nature Park sẽ sớm trở thành chuỗi cửa hàng dịch vụ đáp ứng mọi nhu cầu chi tiêu, mua sắm, giải trí của du khách.

Nhìn thấy trước cơ hội, tiềm năng kinh doanh các ngành hàng du lịch tại Nam Phú Quốc là lý do cốt yếu để các nhà đầu tư muốn sở hữu shophouse Sun Premier Village Primavera. Hơn nữa, họ cũng chung kỳ vọng với chủ đầu tư Sun Group khi muốn biến khu vực ga đi cáp treo Hòn Thơm thành một “bến cảng phồn hoa” sầm uất - nơi khởi đầu cho mùa xuân thịnh vượng ở Nam đảo Ngọc.

“Nóng” với shophouse Sun Premier Village Primavera / THẢO NGỌC // laodong.vn. -ngày 29/8/2018

 

Số lần đọc: 144
Tin liên quan