05.09.2018
Được tặng món quà ý nghĩa trước thềm khai giảng năm học mới, nhiều em rất háo hức. Một số em nhà ở trong các tuyến kênh, rạch, học tại điểm lẻ, mới sáng đã kêu ba, mẹ chở ra điểm chính để mong sớm được nhận quà.

Thực hiện chương trình "Cùng em tới lớp năm học 2018 - 2019", Văn phòng Đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL phối hợp với Cty CP Phân bón Bình Điền (thương hiệu phân bón Đầu Trâu) và Trung tâm Khuyến nông Kiên Giang đã đến tặng 200 phần quà cho học sinh nghèo xã Đông Hòa, huyện An Minh là vùng chuyên canh lúa - tôm - cua của tỉnh Kiên Giang.

 

Tặng quà cho học sinh nghèo xã Đông Hòa (huyện An Minh)

Tại Trường Tiểu học Đông Hòa 2 và Đông Hòa 3, đoàn đã trao 100 phần quà gồm tập, bột giặt, xà bông cục cho các em học sinh nghèo. Ngoài ra, đoàn viên Chi đoàn TNSC Hồ Chí Minh thuộc Trung tâm Khuyến nông Kiên Giang cũng trao tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo 2 trường nói trên.

Được tặng món quà ý nghĩa trước thềm khai giảng năm học mới, nhiều em rất háo hức. Một số em nhà ở trong các tuyến kênh, rạch, học tại điểm lẻ, mới sáng đã kêu ba, mẹ chở ra điểm chính để mong sớm được nhận quà.

Thầy Võ Thành Tân, Hiệu trưởng trường Tiểu học Đông Hòa 3 vui mừng, đầu năm học được đón nhận đoàn đến tặng quà, tạo điều kiện cho gần 100 học sinh thuộc diện hộ nghèo của trường có dụng cụ học tập. Điều đó thể hiện tấm lòng chia sẻ của quý báo và công ty, cùng chung tay chăm lo giáo dục cho thế hệ trẻ.

Ông Nguyễn Ngọc Thắng, Trưởng Văn phòng Đại diện Báo NNVN tại ĐBSCL, cho biết, Chương trình "Cùng em tới lớp" là hoạt động thường niên giữa Báo và Cty CP Phân bón Bình Điền nhân dịp khai giảng năm học mới. Món quà nhỏ trao cho các em dịp này là tấm lòng của những người làm báo và của các nhà tài trợ. Năm nay, đoàn sẽ trao tặng 37.000 cuốn tập và 2 tấn bột giặt, cho học sinh nghèo các tỉnh tại ĐBSCL, giúp các em có dụng cụ học tập, cũng như giữ cho đồng phục đến trường luôn trắng sáng.

Cùng ngày, đoàn cũng đến trao 100 phần quà các học sinh nghèo thuộc Trung tâm Dạy nghề tư thục Đông Hiệp (phường Vĩnh Hiệp, TP Rạch Giá) và điểm trường tình thương Sóc Sơn (thị trấn Sóc Sơn, huyện Hòn Đất).

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại lễ trao quà:

 

 

15-26-41_nh_1
 

15-26-41_nh_2

 

15-26-41_nh_4

 

Tặng tập Đầu Trâu cho học sinh nghèo vùng lúa - tôm / Đ.T.CHÁNH - LÊ HOÀNG VŨ // nongnghiep.vn. -ngày 30/8/2018

Số lần đọc: 142
Tin liên quan