01.10.2018
Chú thỏ dũng cảm: truyện tranh/Cheng Mengmin; Biên dịch: Đặng Thị Kim Hiên; Nhà xuất bản Văn hoá dân tộc; 2017 – 168tr, 18.5x21. 5 cm.

Thân chào các bạn đọc, như chúng ta đều biết giấc ngủ có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển não bộ và sức khoẻ của trẻ. Có một vấn đề được nhiều phụ huynh rất quan tâm, đó là nhiều bé không thích đi ngủ hoặc khó ngủ. Các bạn có nghĩ, nếu chúng ta có kỹ năng kể chuyện và dành thời gian kể chuyện cho các bé nghe trước giờ ngủ, thì các bé sẽ ngoan hơn và dễ ngủ hơn không?

Thật vậy, thời gian cha mẹ kể chuyện cho con nghe chính là những giây phút thật sự quý báu, giúp thắt chặt tình cảm gia đình. Khi cha mẹ kể chuyện cho con nghe sẽ khơi dậy ở con lòng ham hiểu biết, giúp kích thích khả năng sáng tạo của con hơn.

Thư viện tỉnh Kiên Giang xin giới thiệu đến các bạn đọc quyển sách CHÚ THỎ DŨNG CẢM, đây là cuốn sách tập hợp những câu chuyện vui vẻ, nhẹ nhàng, được minh hoạ bằng những hình ảnh đáng yêu, lối viết hài hước, cùng lối dẫn dắt tự nhiên, tác giả đã khéo léo lồng ghép những nội dung mang tính giáo dục tạo nên những cái kết bất ngờ và thú vị. Chắc chắn những câu chuyện ý nghĩa, những nhân vật ngộ nghĩnh dễ thương mà bạn đọc kể cho bé nghe sẽ là những người bạn nhỏ đồng hành cùng bé trước giờ ngủ.

Quyển sách CHÚ THỎ DŨNG CẢM nằm trong bộ sách NHỮNG CÂU CHUYỆN KỂ TRƯỚC KHI ĐI NGỦ, bộ sách gồm 5 tập của tác giả Cheng Mengmin, do Đặng Thị Kim Liên biên dịch, đây không chỉ là những câu chuyện thú vị mà còn hướng các bé đến những bài học thực tế. Sau mỗi câu chuyện, sẽ là những bài học nho nhỏ được rút ra. Đặc biệt, ở mỗi cuốn sách cha mẹ còn được giới thiệu thêm những “phương pháp kể chuyện cho bé” dể mỗi câu chuyện cha mẹ kể thêm phần hấp dẫn, giúp những giây phút gia đình bên nhau càng trở nên tuyệt vời hơn. Đây sẽ là quyển sách ý nghĩa và tuyệt vời, giúp bé dễ dàng đi vào giấc ngủ, mơ những giấc mơ đẹp và phát triển toàn diện hơn.

Mời bạn đọc đến với Thư Viện Tỉnh Kiên Giang tại Phòng Thiếu Nhi tìm đọc quyển sách này.

Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 624
Tin liên quan