24.10.2018
Donald John Trump từng nói: “nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu!”. Và đương nhiên ông không thể trả lời cho từng người một, vì vậy mà cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế nào đã ra đời.

Donald John Trump là đương kim Tổng thống Hoa Kỳ thứ 45. Ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Ông là chủ tịch kiêm tổng giám đốc của The Trump Organization, Trump cũng đồng thời là người sáng lập Trump Entertainment Resorts. Ông nổi tiếng trên toàn nước Mỹ nhờ sự nghiệp, nỗ lực gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, sự giàu có và bản tính thẳng thắn của mình.

Để có được vị trí, sự nổi tiếng và thành công của ông như hiện nay không phải là nhờ sự may mắn. Vậy ông đã suy nghĩ như thế nào?, ông đã làm những gì? Đây là những câu hỏi mà hàng triệu người trên thế giới đã đặt ra cho ông và cần ông chia sẻ.

Và Donald John Trump từng nói: “nếu bạn không nói cho mọi người biết về sự thành công của bạn thì người ta sẽ không hề biết gì về nó đâu!”. Và đương nhiên ông không thể trả lời cho từng người một, vì vậy mà cuốn sách Tôi đã làm giàu như thế nào đã ra đời.

Với sự nổi tiếng của Donald John Trump, cùng với việc “cháy” sách này trên thị trường và nhu cầu của bạn đọc, thì Thư viện tỉnh Kiên Giang đã kịp thời có được tên sách này: Tôi đã làm giàu như thế nào của ông Tổng thống hoa Kỳ Donald John Trump. Xin được giới thiệu cùng bạn đọc.

Cuốn sách gồm 280 trang, khổ sách 20 cm, do Nguyễn Huỳnh Điệp biên dich, tái bản lần thứ 9 và được Nhà xuất bản Trẻ xuất bản năm 2017.

Trong cuốn sách ông Donald J. Trump chia sẻ những bài học về bất động sản, về thành công của chương trình The Apprentice (Thực tập sinh), về vai trò ông chủ của Trump Organization với gần 30.000 nhân viên và về vai trò quan trọng nhất của ông – người cha đã thành công trong việc dạy con cái hiểu giá trị của đồng tiền và lao động cật lực.

Cuốn sách cung cấp những kiến thức hữu ích về:

Đầu tư khôn ngoan

Quản lý hiệu quả công ty

Đàm phán

Thuê, động viên, sa thải nhân viên

Gây ấn tượng với sếp và được tăng lương

Nghĩ những điều lớn lao và sống thoải mái

Bạn đọc thân mến!

Làm giàu và nổi tiếng. Đây là mong muốn của tất cả mọi người trên thế giới, nhưng không phải ai cũng biết cách làm giàu và làm thế nào để nổi tiếng. Do đó, đây có thể là cuốn sách hết sức bổ ích đối với tất cả chúng ta và nhất là với những người làm kinh doanh. Một lời nhắn nhủ rất hóm hỉnh của tác giả cuốn sách - ông Tổng thống Donald J. Trump với bạn đọc rằng: “Sau khi làm ra một tỷ đôla đầu tiên, bạn đừng quên viết thư cảm ơn tôi đấy nhé”.

Thư viện tỉnh Kiên Giang trân trọng giới thiệu!

Chinh giới thiệu

 
 
Số lần đọc: 515
Tin liên quan