02.12.2018
Ngày 29/11/2018, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã có buổi tiếp và hướng dẫn cho Quý thầy cô giáo cùng hơn 255 học sinh lớp 4 của trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Đây là một trong những nội dung hoạt động ngoài nhà trường dành cho học sinh nhằm giúp cho các em được trải nghiệm về các hoạt động liên quan đến sách và thư viện. Với mục đích trang bị cho các em những kiến thức cơ bản để từng bước hình thành các thói quen đọc sách và làm quen với văn hóa đọc. Ngoài ra, đến với Thư viện lần này các em còn được trải nghiệm về các hoạt động vui chơi, giải trí, cập nhật kiến thức về biển đảo qua phần giới thiệu sách của cán bộ Thư viện.

Một số hình ảnh:

 

Các em học sinh trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc chuẩn bị vào tham quan Thư viện

 

Các em đọc sách tại phòng Thiếu Nhi

 

Các em tham gia đọc sách trả lời câu hỏi

 

Các em tô tranh tại Thư viện

Buổi tham quan phần nào trang bị cho các em những hiểu biết nhất định về sách, giúp bạn đọc có những trải nghiệm thú vị về các hoạt động bổ ích trong thư viện, từ đó hình thành cho các em thói quen và yêu thích việc đọc sách. Đây chắc chắn là những điều mà quý Thầy, cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc cũng như cán bộ Thư viện tỉnh mong muốn đạt được trong công tác và hoạt động của mình.

 

Thu Trang - Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 280
Tin liên quan