06.01.2019

Như đã thành thông lệ, hằng năm cứ độ Tết đến xuân về, không chỉ những người làm báo mà các độc giả luôn háo hức chờ đợi sự ra mắt của những tờ báo Xuân. Không biết từ bao giờ, nét văn hóa ngày Tết của người Việt ngoài thịt mỡ - dưa hành - câu đối đỏ thì báo xuân như là món ăn tinh thần không thể thiếu của nhiều người.

 Hoạt động trưng bày, giới thiệu Báo Xuân 2019 của Thư viện tỉnh là một nét sinh hoạt văn hóa – tư tưởng, đã trở thành truyền thống hằng năm của Thư viện. Đây là dịp để độc giả trong tỉnh gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc, đồng thời tạo không gian giao lưu văn hóa cho các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thành.

 Thư viện tỉnh Kiên Giang phối hợp cùng Hội nhà báo tỉnh Kiên Giang trưng bày, triển lãm,  xếp sách nghệ thuật, giới thiệu Báo Xuân năm 2019  với chủ đề 'Mừng Đảng, mừng Xuân Kỷ Hợi 2019”có trên 150 ấn phẩm báo, tạp chí, báo Xuân của 63 tỉnh thành cùng với 200 ấn phẩm Xuân gồm: Đặc san Người làm báo tỉnh Kiên Giang của 63 tỉnh thành, các tác phẩm đạt giải Báo chí của tỉnh Kiên Giang và các tác phẩm Báo chí chất lượng cao năm 2018. Đến với Thư viện tỉnh Kiên Giang độc giả sẽ xem được toàn cảnh báo chí với nhiều ấn phẩm in ấn đẹp mắt, nội dung phong phú, nhất là các ấn phẩm đặc biệt chào Xuân mới Kỷ Hợi 2019. Nhằm mong muốn góp phần trở thành địa điểm vui chơi, giải trí trong những ngày Tết cho nhân dân trong tỉnh Kiên Giang. 

Đợt trưng bày lần này có nhiều ấn phẩm phản ánh sinh động không khí ngày xuân, thành tựu công cuộc đổi mới, những nỗ lực khắc phục khó khăn trong phát triển kinh tế - xã hội của các tỉnh thành, của đất nước nói chung và của tỉnh Kiên Giang nói riêng, nhằm cổ vũ, động viên các phong trào thi đua yêu nước, chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc.

Thời gian trưng bày: Từ ngày 01/2 - 08/02/2019 (Nhằm ngày 27 tết đến mùng 4 tết);

Địa điểm: Thư viện tỉnh Kiên Giang;

Địa chỉ: Lô C20-2, đường 3 tháng 2, phường Vĩnh Lạc, Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Thư viện tỉnh Kiên Giang trân trọng kính mời quý bạn đọc đến tham quan !

 

Số lần đọc: 33
Tin liên quan