13.03.2019

TP - Lần đầu tiên đám cưới của một tỷ phú người nước ngoài được tổ chức tại đảo Ngọc Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với hơn 600 khách mời và 225 người phục vụ, bao gồm nghệ sỹ, ca sỹ và đầu bếp đến từ Ấn Độ và gần 10 quốc gia khác nhau.

Chiều 8/3, Sở TT&TT Kiên Giang tổ chức họp báo cung cấp thông tin liên quan đến đám cưới của nữ tỷ phú Ấn Độ - cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah diễn ra tại khách sạn JW Marriott Phú Quốc từ ngày 7 đến ngày 10/3.

  Được biết, trong quá trình xúc tiến đầu tư của tỉnh Kiên Giang tại Ấn Độ, đoàn công tác của Chủ tịch UBND tỉnh đã giới thiệu tiềm năng và lợi thế của địa phương, cùng với vai trò tích cực của Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ đã “thuyết phục” được gia đình cô dâu và chú rể người Ấn Độ chọn Phú Quốc làm điểm tổ chức sự kiện trọng đại này.

Các đầu bếp Ấn Độ đang trổ tài phục vụ cho đám cưới

Đại diện Công ty Horizon - nhà tổ chức đám cưới với 30 năm kinh nghiệm, ông Pawan Mirchandani cho biết sau khi chọn Phú Quốc làm nơi tổ chức đám cưới này, sẽ kiên quyết đưa Phú Quốc vào bản đồ tổ chức đám cưới trên thế giới, vì ở đây hội tụ được những tiêu chí, trong đó đặc biệt là về con người.

Theo ông Pawan, trong số 225 người phục vụ (cho 600 khách mời), có 30 người phụ trách kế hoạch (mỗi người phụ trách một bộ phận phục vụ), 125 người là vũ công, nghệ sĩ, nhạc công… đến từ Ấn Độ, Nga, Italia, Thái Lan… tham gia biểu diễn, cùng với các nghệ sĩ Việt Nam.

Đặc biệt, trong số đó có 50 đầu bếp đến từ Ấn Độ, tất cả lương thực, thực phẩm, thậm chí cả gia vị cho chế biến món ăn cũng đều được mang sang từ Ấn Độ. Đây cũng là một trong những thành công nhất của đám cưới, vì người Ấn Độ rất khó tính về ẩm thực, họ dường như chỉ ăn những món của chính họ làm.

Trong thời gian diễn ra đám cưới, có nhiều nghi lễ, bữa tiệc vui chơi giải trí và ẩm thực. 

Cũng theo nhà tổ chức, đám cưới của người Ấn Độ có thời gian dài và tốn kém, nhưng đặc biệt không có tiệc ngồi. Họ thực hành các nghi lễ và các hoạt động giải trí, nhảy múa đầy màu sắc kéo dài thâu đêm.

Đại diện nhà tổ chức không tiết lộ về kinh phí tổ chức đám cưới này nhưng cho biết nó không hề nhỏ một chút nào. Trong số khách mời đến đây cũng có không ít tỷ phú, đại gia có con chưa cưới và họ rất quan tâm.

Nữ tỷ phú Ấn Độ thuê hai chuyên cơ đến Phú Quốc làm đám cưới / theo Hồng Lĩnh, Cảnh Kỳ // báo Tiền phong. – ngày 9/3/2019

Số lần đọc: 140
Tin liên quan