17.06.2019
Nằm trong sự kiện Ngày hội CNLĐ tỉnh Kiên Giang năm 2019 vừa diễn ra tại Khu cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, đại diện Quỹ Tấm lòng vàng Lao động đã trao 500 cặp phao và 180 hộp sữa Neslté Việt Nam cho LĐLĐ Kiên Giang để tổ chức trao hỗ trợ cho CNLĐ.

Ông Trần Thanh Việt - Chủ tịch LĐLĐ Kiên Giang - tiếp nhận bản tượng trưng 180 hộp sữa Neslté Việt Nam từ Quỹ Tấm lòng vàng Lao Động. Ảnh: P.V

Ngay sau khi tiếp nhận, LĐLĐ tỉnh Kiên Giang đã trực tiếp trao tặng ngay tại sự kiện Ngày hội CNLĐ 190 cặp áo phao và 140 hộp sữa cho CNLĐ là đoàn viên CĐ đang làm việc ngay tại Khu Cảng cá Tắc Cậu. Trong đó, cặp áo pháo tặng cho đoàn viên có con chăm học, và sữa trao cho đoàn viên có con nhỏ từ 3-6 tuổi.

Sau khi nhận quà, nhiều CNLĐ bày tỏ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc vì được tổ chức CĐ quan tâm chăm lo, và đặc biệt là quà rất chất lượng.

Số cặp áo phao còn lại sẽ được phân bổ cho LĐLĐ các huyện để sớm trao hỗ trợ cho CNLĐ. Trong đó, 310 cặp áo phao sẽ được chuyển đến LĐLĐ các huyện có địa hình sông nước, kênh rạch, như: huyện Giồng Riềng, Vĩnh Thuận, Gò Quao. Riêng số sữa, phân bổ cho CNLĐ trên địa bàn huyện Kiên Lương - nơi tập trung nhiều nữ CNLĐ là đoàn viên đang làm việc tại các doanh nghiệp chế biến hải sản.

Trao 500 cặp áo phao và 180 hộp sữa Neslté từ Quỹ TLV Lao Động /L.T // laodong.vn. -ngày 16/6/2019

Số lần đọc: 88
Tin liên quan