18.06.2019
Gần 100 CNLĐ thuộc 8 doanh nghiệp, đơn vị trong Khu Cảng cá Tắc Cậu hào hứng tham dự 04 trò chơi thể thao trước sự cổ vũ của hàng trăm lượt CNLĐ, đã tạo ra không khí sôi nổi cho sự kiện Ngày hội CNLĐ tỉnh Kiên Giang năm 2019.

Nằm chuỗi sự kiện Ngày hội CNLĐ tỉnh Kiên Giang năm 2019 do LĐLĐ Kiên Giang tổ chức tại khu vực Cảng cá Tắc Cậu (huyện Châu Thành) vào ngày 14.6, chiều cùng ngày, gần 100 CNLĐ thuộc 8 doanh nghiệp, đơn vị trong Khu Cảng cá Tắc Cậu tiếp tục bước vào cuộc tranh tài 4 môn chơi thể thao mang tính vui khỏe: đồng đội ném vòng vào chai, ném bóng vào rổ, nhảy bao bố và kéo co.

Khán giả vô tư cổ vũ cho các đội tại trò chơi ném vòng vào chai. Ảnh: Lục Tùng

Không kịp thay đồng phục, nhiều CNLĐ đã hào hứng đến sân chơi cổ vũ cho các đội tham gia trò chơi kéo co. Ảnh: Lục Tùng

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm khán giả, các vận động viên không chuyên đã bước vào cuộc tranh tài với tinh thần cao nhất.

Có vận động viên chưa kịp thay đồng phục sau giờ tan ca, đã hăng hái tham gia trò chơi. Có vận động viên bị sự cố, chân tóe máu vẫn không chịu bỏ cuộc giữa chừng...

Sôi nổi trò chơi đồng đội nhảy bao bố. Ảnh: Lục Tùng

Bị sự cố, chân tóe máu, nhưng vận động viên này vẫn không chịu bỏ cuộc. Ảnh: Lục Tùng

Thưởng nóng cho các đội đạt thành tích cao trong môn chơi. Ảnh: Lục Tùng

Tất cả sự cuồng nhiệt đó như tăng thêm khí thế hào hứng của cuộc chơi khi có đến hàng trăm lượt CNLĐ đến xem và cổ vũ. Tuy nhiên, các đội lại chơi rất đẹp với nhau khi sẵn sàng chi viện nhân lực khi đội bạn thiếu người vào phút chót vì lý do ngoài ý muốn. Vì vậy tuy là tranh tài, nhưng  sân chơi đầy ắp tiếng cười và những tràng pháo tay tán thưởng .

“Vì thế, vượt lên trên con số giải thưởng mà ban tổ chức trao cho các đội đạt thành tích cao nhất, tất cả người chơi và CNLĐ tại Khu Cảng cá Tắc Cậu đều là người chiến thắng. Đó là sự chiến thắng của tình đồng đội, tình người lao động chia vui để tạo thêm động lực nhằm làm tốt nhiệm vụ lao động, sản xuất tại đơn vị, doanh nghiệp”-  ông Nguyễn Quốc Hùng, Trưởng Ban Tuyên giáo LĐLĐ Kiên Giang,  nhấn mạnh.

Căng thẳng trong trò chơi ném bóng vào rổ. Ảnh: Lục Tùng

Ban tổ chức trao thưởng chung cuộc. Ảnh: Lục Tùng

Như LDO đã thông tin, sáng 14.7, tại Khu cảng cá Tắc Cậu, huyện Châu Thành, LĐLĐ Kiên Giang làm lễ khai mạc Ngày hội CNLĐ năm 2019. Tại đây, LĐLĐ đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực: Tổ chức tuyên truyền tư vấn pháp luật kết hợp cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân; Khám sức khỏe sàng lọc bệnh nghề nghiệp cho CNLĐ trực tiếp vận hành máy, thiết bị sản xuất; tặng quà cho CN có hoàn cảnh khó khăn... và trao 500 cặp phao, 180 hộp sữa Neslte Việt Nam do Quỹ tấm lòng vàng Lao động hỗ trợ.

Kiên Giang: Sôi nổi sân chơi thể thao / LỤC TÙNG // laodong.vn. -ngày 16/6/2019

 

Số lần đọc: 257
Tin liên quan