06.08.2019
Vào ngày 2 tháng 8 năm 2019 tại Thư viện tỉnh Kiên Giang đã diễn ra buổi lễ “Trao tặng sách cho Thư viện tỉnh Kiên Giang” của Công ty cổ phần tập đoàn Sengroup và Chương trình Tủ sách nhân ái phối hợp tài trợ.

Trong năm qua Thư viện tỉnh luôn cố gắng là nơi trao đổi học tập, nâng cao dân trí, hình thành lối sống lành mạnh và góp phần xây dựng xã hội học tập tốt, nhằm nâng cao chất lượng hiệu quả phục vụ, với mong muốn thúc đẩy ý nghĩa của việc đọc sách, góp phần phát triển văn hoá đọc trong cộng đồng. Bên cạnh việc phục vụ cho nhân dân tại trụ sở, Thư viện còn tích cực phục vụ lưu động mang sách đến các vùng đồng bào khó khăn biên giới hải đảo. Vì vậy, nguồn sách để phục vụ cần được đa dạng và phong phú hơn. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang đã kết nối với Tập đoàn Sengroup và Tủ sách nhân ái phối hợp trao tặng 1.644 cuốn sách trị giá 100.000.000đ (Một trăm triệu đồng) cho thư viện tỉnh Kiên Giang.

Đây là một việc làm hết sức nhân văn và vô cùng ý nghĩa, Thư viện tỉnh Kiên Giang trân trọng tri ân tình cảm của Hội khuyến học tỉnh Kiên Giang, Tập đoàn Sengroup và Chương trình tủ sách nhân ái đã quan tâm và trao tặng sách.

Thư viện tỉnh mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của quý lãnh đạo và các mạnh thường quân cũng như 2 nhà tài trợ là Công ty cổ phần tập đoàn Sengroup và Chương trình tủ sách nhân ái sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ cho Thư viện tỉnh thêm những lần sau nữa, để góp phần gây dựng nguồn sách phong phú cho Thư viện giúp nhân dân trong tỉnh nhà có thêm nguồn sách mới để học tập, nghiên cứu và giải trí.

Một số hình ảnh:

Bài, ảnh Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 466
Tin liên quan