14.08.2019
Ngày 11/8, Cty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam đã tổ chức lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại Kiên Giang.

Các đại biểu cắt băng khai trương văn phòng kinh doanh Aviva Việt Nam tại Kiên Giang

Văn phòng có địa chỉ tại P1-21, đường 3/2, Khu đô thị Phú Cường, phường An Hòa, TP Rạch Giá, Kiên Giang.  

Ông Từ Ngọc Dương, Phó Tổng Giám đốc điều hành hệ thống Đại lý Aviva Việt Nam, cho biết: “Văn phòng kinh doanh mới tại TP Rạch Giá sẽ là cầu nối liên kết và hỗ trợ tối đa đội ngũ kinh doanh, nhằm đáp ứng thật tốt những nhu cầu bảo vệ ngày càng đa dạng của khách hàng tại địa phương và các vùng lân cận”.

Trực thuộc Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh, Aviva với hơn 320 năm kinh nghiệm, Aviva Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thị trường.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của khu vực kinh tế sôi động vùng ĐBSCL, văn phòng kinh doanh mới thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn Aviva tại thị trường Việt Nam.

“Với đặc thù năng động của TP biển Rạch Giá, Aviva Việt Nam tin tưởng sẽ thu hút được đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm để chung tay phục vụ và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện khai trương văn phòng kinh doanh tại TP Rạch Giá cũng là bước đi quan trọng trong kế hoạch mở rộng thị trường của Aviva Việt Nam trong năm 2019”, ông Từ Ngọc Dương chia sẻ.

Aviva Việt Nam tặng quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học Trần Khánh Dư, Rạch Giá.

Nhân sự kiện này, Aviva Việt Nam đã tặng quà cho học sinh nghèo trường Tiểu học Trần Khánh Dư, thuộc phường An Hòa, giúp các em có đủ dụng cụ học tập bước vào năm học mới.

Khai trương văn phòng Aviva tại Kiên Giang / Đ.T.CHÁNH // nongnghiep.vn. -ngày 11/8/2019

Số lần đọc: 93
Tin liên quan