10.09.2019
TTO - Chiếc xe đầu kéo cháy ngùn ngụt trên đảo Phú Quốc đúng giờ tan trường, nhiều phụ huynh, học sinh đứng livestream bất chấp lời cảnh báo nguy hiểm.

Lúc 17h30 ngày 6-9, xe đầu kéo biển số 16M-0040 của Doanh nghiệp bêtông Phú Thành đang lưu thông hướng từ thị trấn An Thới về Dương Đông (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), khi vừa đến đoạn trước khu di tích nhà tù Phú Quốc thì cabin bị chập điện và bốc cháy dữ dội.

Tài xế và người dân xung quanh dùng bình chữa cháy dập lửa nhưng không thể nào dập được, đành bất lực đứng nhìn lửa thiêu rụi hoàn toàn phần đầu xe.

Điều đáng nói trong lúc xe bốc cháy dữ dội, có hàng trăm người dân, học sinh vừa tan trường đã dừng xe lại để quay phim, chụp hình, bất chấp tài xế và những người am hiểu về xe tải cảnh báo bình dầu có thể nổ và xung quanh có nhiều đường dây điện.

Xe đầu kéo đang bốc cháy - Ảnh: DUY KHÁNH

Lửa thiêu rụi hoàn toàn phần đầu xe - Ảnh: DUY KHÁNH

Có nhiều bà mẹ chở con nhỏ đi ngang cũng dừng xe lại cố chụp cho được vài tấm hình mới chịu đi. Trong lúc xe vẫn còn đang bốc cháy, đã có hàng chục lượt chia sẻ trên trang cộng đồng Phú Quốc và trang cá nhân.

Đoạn đường qua khu vực trên bị ùn tắc nghiêm trọng, gần 30 phút sau xe chữa cháy từ thị trấn Dương Đông đến hiện trường lửa mới được dập tắt.

Nhiều người là phụ huynh và cả học sinh đứng quay livestream bất chấp cảnh báo nguy hiểm - Ảnh: DUY KHÁNH

Xe đầu kéo cháy ngùn ngụt, cả trăm người vui vẻ đứng livestream / DUY KHÁNH // tuoitre.vn. -ngày 06/9/2019

Số lần đọc: 99
Tin liên quan