12.09.2019
(CAO) Trong hai ngày (ngày 09 và 10/09/2019), Nam A Bank lần lượt khai trương thêm hai điểm kinh doanh mới là Nam A Bank Bà Rịa tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và Nam A Bank Hà Tiên thuộc tỉnh Kiên Giang.

Như vậy, tính từ đầu năm 2019 đến nay, Ngân hàng đã đẩy mạnh “phủ sóng” thương hiệu tại các địa bàn tiềm năng này với việc đưa vào hoạt động 6 điểm mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính tiện ích của khách hàng địa phương và khu vực lân cận.

Ngay từ ngày đầu hoạt động, Nam A Bank đã xác định tầm nhìn là trở thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần bán lẻ hàng đầu Việt Nam với mục tiêu mang đến những giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng. Để hiện thực hóa mục tiêu này, một trong những hoạt động trọng tâm của Nam A Bank đang triển khai là mở rộng mạng lưới nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ tài chính tối ưu và tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu đến từng khách hàng địa phương.

Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên chính thức đưa vào hoạt động sẽ tiếp tục cung cấp các giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

Chỉ tính riêng ở tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu, trong năm 2019, Ngân hàng đã chính thức đưa vào hoạt động 3 điểm kinh doanh là Nam A Bank Châu Đức (ngày 23/01), Nam A Bank Tân Thành (ngày 10/07) và đến tháng 09 này là Nam A Bank Bà Rịa. Như vậy, hiện Nam A Bank đã có mặt tại địa phương này với 4 điểm gồm Chi nhánh Nam A Bank Bà Rịa - Vũng Tàu và 3 đơn vị trên.

Tương tự, tại tỉnh Kiên Giang, ngoài Nam A Bank Kiên Giang được khai trương từ tháng 9/2016 thì trong năm nay Ngân hàng tiếp tục đưa vào hoạt động thêm 3 điểm mới là Nam A Bank Phú Quốc (ngày 25/05), Nam A Bank Tân Hiệp (ngày 22/07) và đến nay là Nam A Bank Hà Tiên.

Thực tế, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được đánh giá là địa phương có mật độ dân cư đông và có sự phát triển mạnh mẽ, thu hút nhiều nhà đầu tư và khách du lịch. Trong khi đó, tỉnh Kiên Giang cũng có rất nhiều tiềm năng lớn để phát triển về mọi mặt ở vùng cực Nam của đất nước, đặc biệt là kinh tế biển đảo. Vì vậy, việc tiếp tục mở rộng mạng lưới của Nam A Bank tại hai địa phương này là hoàn toàn phù hợp với chiến lược của Ngân hàng, giúp khách hàng kịp thời tiếp cận với nguồn tài chính hiện đại, minh bạch và hiệu quả.

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Với phương châm mang sản phẩm dịch vụ đến gần hơn với khách hàng, góp phần tạo sự chuyển biến tích cực của các vùng kinh tế, Nam A Bank thường xuyên chú trọng mở mới nhiều điểm kinh doanh. Việc khai trương 2 điểm mới này nằm trong lộ trình phát triển và tầm nhìn của Nam A Bank tại khu vực miền Tây và khu vực Đông Nam Bộ với mong muốn tiếp tục đồng hành, hỗ trợ khách hàng địa phương và khu vực lân cận trong mọi hoạt động kinh tế”.

Những khách hàng giao dịch tại Nam A Bank Hà Tiên nhân dịp khai trương.

Khi đi vào hoạt động, cũng như các điểm kinh doanh khác trên toàn hệ thống, Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên được thiết kế với mô hình hiện đại, sản phẩm dịch vụ đa dạng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới. Bên cạnh đó, đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và quy trình thủ tục được tinh gọn sẽ đảm bảo tính đơn giản và nhanh chóng cho khách hàng.

Nhân dịp khai trương, Nam A Bank Bà Rịa và Nam A Bank Hà Tiên sẽ dành hàng ngàn quà tặng cho những khách hàng giao dịch đầu tiên cũng như triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng cá nhân cũng như khách hàng doanh nghiệp.

Với sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước, việc Nam A Bank liên tục mở mới các điểm kinh doanh tại các vùng kinh tế trọng điểm là minh chứng cho sự phát triển không ngừng của Ngân hàng. Trong tháng 9 này, Nam A Bank sẽ tiếp tục khai trương và đưa vào hoạt động nhiều điểm mới như Nam A Bank Thuận Nam, Nam A Bank Ninh Hải (tỉnh Ninh Thuận), Nam A Bank Thạnh Phú (tỉnh Bến Tre), Nam A Bank Long Khánh (tỉnh Đồng Nai)…

Thông tin chi tiết về Nam A Bank Bà Rịa cũng như các sản phẩm, dịch vụ, chương trình ưu đãi, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 02543.731111 hoặc đến địa chỉ số 106-108 Nguyễn Hữu Thọ, Khu phố 2, Phường Phước Trung, Thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Còn thông tin về Nam A Bank Hà Tiên, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại 02973855667 - 02973855668 hoặc tới địa chỉ số 712 đường Nguyễn Phúc Chu, Khu phố 1, Phường Pháo Đài, Thành phố Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang.

Nam A Bank tiếp tục “phủ sóng” thương hiệu tại BR-VT và Kiên Giang / Thiên Ngân // congan.com.vn. -ngày  11/9/2019

Số lần đọc: 98
Tin liên quan