16.09.2019
TTO - Công an bảo vệ hiện trường khẳng định chiếc bao tải chở thi thể trẻ sơ sinh bị rơi từ trên xe máy xuống đường, không phải việc trẻ em bị bắt cóc bỏ vào bao tải rơi xuống đường như tin đồn đang lan nhanh.

Hiện trường xảy ra sự việc đã được phong tỏa để điều tra - Ảnh: K.NAM

Khoảng 11h ngày 13-9, một chiếc bao tải chứa thi thể trẻ sơ sinh đã rơi từ yên sau xe gắn máy do một người phụ nữ lái xuống lòng đường Trần Phú, phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang).

Người dân chứng kiến cho biết chiếc bao tải nói trên được bỏ vào trong một thùng giấy để trên yên sau xe gắn máy. Do tránh một xe máy khác bất ngờ băng ngang đường, chiếc xe chở thùng giấy loạng choạng làm rơi thùng khiến chiếc bao tải văng ra ngoài. Một xe gắn máy khác chạy phía sau không tránh kịp đã cán ngang bao tải.

Nhiều người ngay lập tức đã đồn đoán người phụ nữ nói trên bắt cóc trẻ em bỏ vào bao để chở đi bán. Hàng trăm người hiếu kỳ đã kéo đến xem khiến công an phải phong tỏa đoạn đường nơi xảy ra sự việc.

Theo lực lượng công an, người lái xe gắn máy cho biết mình chở thi thể trẻ sơ sinh từ Bệnh viện đa khoa Kiên Giang đem đi chôn thì chẳng may xảy ra sự cố.

"Đã có mấy phóng viên hỏi thông tin có phải là vụ bắt cóc trẻ em bỏ vào bao hay không, tôi khẳng định là không có. Chúng tôi sẽ tiếp tục điều tra sự việc như thế nào và có thông tin chính thức sau" - đại diện công an phường Vĩnh Thanh Vân đang bảo vệ hiện trường nói.

Bao tải có thi thể trẻ sơ sinh chở trên xe máy rơi xuống đường / K.NAM // tuoitre.vn. -ngày 13/9/2019

Số lần đọc: 64
Tin liên quan