24.09.2019

Bạn đọc thân mến! Như chúng ta đều biết, sách mang lại nhiều tri thức bổ ích và cần thiết cho trẻ về cuộc sống xung quanh: khoa học, tự nhiên, thế giới động vật, thực vật... Qua đó trẻ có thể tự hình thành và phát triển những kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp cho bản thân mình để hòa nhập với cộng đồng một cách chủ động và tự tin hơn. Cuộc sống hiện đại của chúng ta luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm không thể ngờ tới đối với không chỉ người lớn mà các bạn nhỏ cũng vậy. Vậy làm thế nào để giúp trẻ xử lý, hay phòng tránh những tình huống bất ngờ bằng cách nào?

Có 1 bộ sách về kỹ năng sống vô cùng hay và bổ ích dành cho các bạn nhỏ mà hôm nay Thư viện tỉnh muốn giới thiệu đến quý bạn đọc, bộ sách có tên gọi Kỹ năng sinh tồn cho trẻ của tác giả Hàn Dương, do nhà xuất bản Dân Trí phát hành. Quyển sách trọn bộ 4 tập với những tiêu đề chính được đề ở bìa mỗi quyển sách như:

- Tập 1 và 2: Sống Khỏe Ư? Đơn Giản Cực!

- Tập 3: Trong nhà chưa chắc đã an toàn đâu nhé!

- Tập 4: Những cạm bẫy ngoài đường phố

Bạn đọc thân mến! Bộ sách Kỹ năng sinh tồn dành cho trẻ nhỏ trọn bộ 4 quyển sẽ đề cập đến tất cả những mối nguy hiểm tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của trẻ nhỏ trong mọi khía cạnh của đời sống xã hội hiện đại ngày nay. Với rất nhiều những tình huống bất ngờ, khẩn cấp và nguy hiểm được miêu tả dưới hình thức tranh minh họa với 3 chủ đề xuyên suốt: Sống khỏe ư, đơn giản mà! (Tập 1 & Tập 2), Trong nhà chưa chắc đã an toàn đâu nhé! (Tập 3) và Những cạm bẫy ngoài đường phố (Tập 4), bộ sách sẽ mang đến cho trẻ những kiến thức đúng đắn và phương thức phòng tránh hiệu quả nhất. Trẻ sẽ cảm thấy thoải mái và tiếp thu một cách vui vẻ hơn 100 biện pháp ứng phó cần lưu ý thực hiện trong bộ sách này, đồng thời có thể xây dựng cho mình ý thức tự bảo vệ, tâm lý bình tĩnh khi đối mặt với hiểm nguy, qua đó tự giải thoát một cách thành công.

Bộ sách sẽ kể ra những tình huống dở khóc, dở cười, dở mếu mà rất nhiều bạn nhỏ sẽ gặp phải. Nhưng nếu đã hiểu vì sao những tình huống ấy có hại cho sức khỏe thì chắc chắn ta sẽ không mắc phải nữa đâu! Thư viện tỉnh tin rằng đọc xong bộ sách này, ở tập 1 và 2 bạn sẽ thấy vui khỏe cũng đơn giản thôi mà, ở tập 4 khi đọc qua từng trang sách, bạn sẽ có thể tự mình tránh được tất cả những cạm bẫy một cách nhẹ nhàng và thông minh!

Quyển sách “Kĩ năng sinh tồn cho trẻ” này thật sự rất thiết thực và hữu ích cho các bạn nhỏ! Hy vọng bộ sách này sẽ trang bị kỹ năng sống cần thiết cho mỗi bạn nhỏ khi đọc qua.

Bạn đọc có thể tìm đọc trọn bộ 4 quyển sách ở Thư viện tỉnh Kiên Giang, đây là 1 trong những bộ sách hay trong Dự án Xe ô tô thư viện lưu động đa phương tiện do Tập đoàn Vingroup và Quỹ Thiện Tâm phối hợp tài trợ. Thư viện mở cửa hoạt động giờ hành chính từ t2 đến t5 và chủ nhật hàng tuần, địa chỉ Lô C20- 02 đường 3/2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Sách: 'KỸ NĂNG SINH TỒN CHO TRẺ'

Bài ảnh: Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 476
Tin liên quan