14.10.2019
Sáng hôm nay ngày 14/10, hưởng ứng TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2019, cùng sự phối hợp với nhà trường Thư viện tỉnh Kiên Giang đã đến phục vụ lưu động tại trường Tiểu học Trưng Vương.

Trong lần phục vụ này Thư viện tỉnh cũng đã mang chiếc xe ô tô Thư viện lưu động "Ánh sáng tri thức" đến phục vụ các em học sinh – chiếc xe được trang bị đầy đủ các tiện nghi để có thể tổ chức phục vụ đọc sách và các hoạt động tương tác cho các em. Các hoạt động được diễn ra sôi nổi tại sân trường cùng sự thích thú của các em học sinh trường tiểu học Trưng Vương.

Bên cạnh hoạt động đọc sách tự do với những quyển sách hay, Thư viện tỉnh Kiên Giang còn tổ chức nhiều hoạt động phong phú, cho các em học sinh được tham gia các trò chơi với nhiều kiến thức bổ ích: Rung chuông vàng, Đuổi hình bắt chữ, Trả lời đố vui theo sách, Ca hát, Tô tranh, Xin chữ thư pháp... Các hoạt động kể trên được các cán bộ Thư viện tỉnh điều phối trong sự hưởng ứng của các cộng tác viên và sự tích cực tham gia của các em học sinh tại trường tiểu học Trưng Vương.

Thư viện tỉnh Kiên Giang luôn mong muốn là người bạn thân thiết trên con đường học tập cho các em học sinh, và hy vọng các trường sẽ luôn ủng hộ, đồng hành cùng thư viện tỉnh, để có thể phối hợp với Thư viện tỉnh tổ chức các buổi học ngoại khóa, đưa các em đến tham quan và làm quen với sách báo tại Thư viện tỉnh.

Một số hình ảnh hoạt động của Thư viện sáng nay:

Các em học sinh thích thú với những quyển sách hay.

 

Các em tham gia trò chơi Rung Chuông Vàng. Ảnh: Bảo Ngọc

 

Các em học sinh thích thú chụp ảnh bên xe ô tô Thư viện lưu động

 

Các em học sinh làm quen với máy tính và tham gia trả lời đố vui trên xe ô tô Thư viện lưu động.

 

Bài: Bảo Ngọc - Ảnh: Mai Khanh

 

 

Số lần đọc: 478
Tin liên quan