02.12.2019
Thư viện tỉnh Kiên Giang tiếp tục phục vụ lưu động đợt 2 tại 4 điểm trường trên địa bàn huyện biên giới Giang Thành.

Ngày 24 tháng 11 đến ngày 28 tháng 11 vừa qua, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã phục vụ lưu động đợt 2 tại 4 điểm trường trên địa bàn huyện biên giới Giang Thành. Lần phục vụ này cũng đã kết thúc chuyến phục vụ lưu động cùng chiếc xe ô tô Ánh sáng tri thức đến tất cả 12 điểm trường Tiểu học và Trung học cơ sở ở huyện biên giới Giang Thành.

Bên cạnh việc đem sách đến phục vụ cho các em học sinh đọc sách tự do, các em còn được tham gia các hoạt động theo từng khối như: nghe nhân viên Thư viện tỉnh kể chuyện theo sách, tô tranh, trả lời câu hỏi đố vui, rung chuông vàng, ca hát và đặc biệt là còn được tham gia trò chơi kiến thức trải nghiệm trên máy vi tính. Thư viện tỉnh rất vui vì các em rất thích thú đọc sách và hào hứng tham gia các hoạt động do viên chức Thư viện tỉnh điều phối, cùng sự hỗ trợ của các thầy cô tại trường.

Bốn điểm trường mà Thư viện tỉnh đến phục vụ trong đợt 2 này là các trường: THCS Vĩnh Phú, Tiểu học Vĩnh Phú, Tiểu học và THCS Điểm HT2 (Vĩnh Điều), Tiểu học và THCS Vĩnh Phú B. Với mong muốn mang những quyển sách thật hay và bổ ích đến với các em học sinh, đồng bào vùng đặc biệt khó khăn, vùng sâu vùng xa. Bằng mọi nỗ lực Thư viện tỉnh Kiên Giang đã đến được tất cả 12 điểm trường trên địa bàn huyện.

Thư viện tỉnh Kiên Giang luôn hy vọng sẽ là cầu nối và là nơi mang tri thức đến cho các em học sinh trên khắp các huyện thành tại địa bàn tỉnh Kiên Giang. Với mong muốn văn hóa đọc phát triển sẽ góp phần nâng cao chất lượng dân trí, đạt được nhiều  hiệu quả tốt trong học tập và giáo dục.

Một vài hình ảnh trong lần phục vụ vừa qua:

 

 

 

Bài và ảnh: Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 313
Tin liên quan