10.12.2019

Đến hẹn lại lên, vào thời điểm tháng 12 là tháng bước vào kỳ thi cuối học kỳ I của các em học sinh. Thư viện tỉnh Kiên Giang lại trở thành một địa điểm thu hút nhiều các em học sinh đến ôn bài.

Với nhiều hoạt động tích cực và phục vụ bạn đọc tận tình Thư viện tỉnh đã dần trở thành nơi không chỉ cho các em học sinh đến để tìm kiếm tài liệu học tập, nghiên cứu mà còn là nơi để các em học sinh tự học, làm việc nhóm.

 

Những ngày qua, thời tiết hơi lạnh, nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến việc ôn bài và học tập của các em học sinh. Là nơi được đánh giá khang trang, tiện nghi và không gian thoáng mát, vì vậy, nhiều học sinh đã chọn đến Thư viện tỉnh học ôn cho hiệu quả. Ghi nhận chung, hầu hết các bạn học sinh đến thư viện học đều cho rằng, học ở thư viện rất nhiều cái lợi: vừa mát mẻ, không gian yên tĩnh, là nơi tập trung các nhóm học đông nên rất hiệu quả. Mỗi ngày thư viện tỉnh đón hơn 100 lượt độc giả đến mượn sách, học tập và nghiên cứu.

 

 

Tại Thư viện tỉnh Kiên Giang, từ sáng đến chiều, nhiều bạn học sinh đã đến thư viện mượn tài liệu và tìm cho mình một chỗ ngồi lý tưởng để “nạp” kiến thức. Tại phòng mượn, không còn một chỗ trống, hàng chục các em học sinh ngồi chăm chú học bài, không khí học vô cùng nghiêm túc.

 

Các em học sinh đến Thư viện học tập vô cùng nghiêm túc.

Thư viện tỉnh rất vui vì đã dần trở thành nơi tạo điều kiện cho các em học tập và ôn bài trước các kỳ thi quan trọng, hy vọng các em sẽ hoàn thành kỳ thi sắp tới thật tốt và có nhiều kết quả cao. Thư viện tỉnh luôn mong muốn sẽ là người bạn đồng hành cùng các em học sinh, sinh viên trên con đường tri thức hướng đến tương lai.

Hình ảnh và bài viết: Bảo Ngọc

 

 

 

 

Số lần đọc: 276
Tin liên quan