16.12.2019

Sáng nay ngày 16 tháng 12 năm 2019, đại diện Thư viện tỉnh Kiên Giang - bà Trần Kim Chi, Phó giám đốc Thư viện tỉnh vinh dự có mặt tại Hội trường Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch _thủ đô Hà Nội tham dự Hội nghị sơ kết 02 năm triển khai thực hiện Đề án “Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030” và nhận “Giải thưởng phát triển văn hoá đọc năm 2019” dành cho tập thể Thư viện tỉnh.

“Giải thưởng phát triển văn hoá đọc năm 2019” do Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành, Quyết định số: 4442 /QĐ-BVHTTDL ngày 13 tháng 12 năm 2019. Theo danh sách có 17 tập thể hoạt động trong lĩnh vực Thư viện được nhận giải thưởng. Riêng về các tỉnh thuộc miền Tây có Thư viện KHTH Thành phố Hồ Chí Minh và Thư viện tỉnh Kiên Giang được vinh danh nhận giải thưởng này.

Đây là một giải thưởng vô cùng vinh dự và đáng tự hào dành cho Thư viện tỉnh Kiên Giang sau hơn 1 năm tích cực hoạt động, phục vụ bạn đọc tại trụ sở cũng như phục vụ lưu động - mang sách đến khắp các địa bàn huyện, xã trong tỉnh để phục vụ nhân dân.

Tập thể Thư viện tỉnh Kiên Giang sẽ luôn cố gắng phát huy và có nhiều hoạt động tích cực hơn nữa để phục vụ bạn đọc gần xa, với mong muốn sẽ góp phần tuyên truyền văn hóa đọc đến mọi tầng lớp nhân dân trong tỉnh thành.

Một vài hình ảnh của Hội nghị:

 

Hình ảnh: Kim Chi

Bài viết: Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 304
Tin liên quan