24.12.2019

Vào ngày 18 và 19 tháng 12 vừa qua, Thư viện tỉnh Kiên Giang đã phục vụ lưu động trưng bày Triển lãm sách "Hưởng ứng 10 năm xây dựng nông thôn mới, giai đoạn 2010 - 2020" tại huyện Giồng Riềng.

Trong lần phục vụ này, Thư viện tỉnh gần đã trưng bày gần 3000 quyển sách để phục vụ bạn đọc tại địa phương như: sách viết về chủ tịch Hồ Chí Minh, sách Lịch sử, sách Kỹ năng, sách về Biển đảo sách Địa chí và sách thiếu nhi để phục vụ các bạn đọc nhỏ tuổi tại huyện. Điểm nhấn đặc biệt tại gian hàng trưng bày của Thư viện tỉnh, là mô hình xếp sách nghệ thuật với hình tượng chiếc xe tăng (nhân kỷ niệm ngày 22/12 – ngày Thành lập quân đội nhân dân Việt Nam).

Ảnh: Bảo Ngọc.

Đặc biệt trong lần phục vụ này, còn có sự hỗ trợ của chiếc xe ô tô Thư viện lưu động “Ánh sáng tri thức”, trên xe có trang bị sách, màn hình tivi và máy tính để phục vụ các độc giả đọc sách và tham gia các trò chơi tương tác với sách. Gian hàng của Thư viện tỉnh đã thu hút 400 lượt bạn đọc đến đọc sách, chơi cờ, tô tranh và đặt biệt là thu hút được khá nhiều các em học sinh đến đọc sách cũng như tham gia các hoạt động tương tác cùng chiếc xe ô tô Thư viện lưu động.

Ảnh: Đình Chinh

 

Ảnh: Bảo Ngọc

Bài viết: Bảo Ngọc

 

 

 

 

Số lần đọc: 365
Tin liên quan