02.02.2020
TTO - Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị này vừa trao trả hơn 30 triệu đồng cho một phụ nữ đánh rơi trên đường về quê ăn tết.

Đại diện công an Vĩnh Thuận trả tài sản cho bà Nhạn - Ảnh: DIỄM TRANG

Ngày 28-1, Công an huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang cho biết đơn vị này vừa trao trả hơn 30 triệu đồng cho một phụ nữ đánh rơi trên đường về quê ăn tết.

Theo cơ quan công an, khoảng 17h ngày 26-1 (mùng 2 tết), anh Nguyễn Hữu Tiến (28 tuổi) trên đường từ phà Vàm Cống về Lộ Tẻ (tỉnh Kiên Giang) thì nhặt được chiếc ví da có nhiều tiền cùng một số giấy tờ mang tên Nguyễn Thị Nhạn.

Tổng giá trị tài sản mà anh Tiến nhặt được trị giá trên 30 triệu đồng.

Anh Tiến đã giao nộp chiếc ví cho cơ quan Công an huyện Vĩnh Thuận để trao trả cho người bị mất. 

Công an xác định người đánh rơi là bà Nguyễn Thị Nhạn (50 tuổi, ngụ khu phố Tân Liên, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước). 

Toàn bộ số tài sản mà bà Nhạn đánh rơi - Ảnh:DIỄM TRANG

Đến ngày 27-1, tại hội trường Công an huyện Vĩnh Thuận, đại diện Công an huyện Vĩnh Thuận đã bàn giao tài sản cho người bị mất.

Bà Nhạn cho biết bà rất mừng và chân thành cảm ơn Công an huyện Vĩnh Thuận đã nhanh chóng liên hệ đến Công an Bình Phước để tìm trả lại tài sản cho bà.

"Hôm đó, tôi về quê mẹ ở thành phố Rạch Giá ăn tết, trên đường đi đánh rơi chiếc ví. Tôi tưởng sẽ không tìm lại được, nào ngờ khi nghe tin công an báo, tôi rất vui mừng" - bà Nhạn nói.

Trả hơn 30 triệu đồng cho một phụ nữ đánh rơi trên đường về quê ăn tết / DIỄM TRANG // tuoitre.vn. -ngày 28/01/2020

Số lần đọc: 50
Tin liên quan