02.02.2020
Địa điểm nằm trong Khu đô thị Phú Cường cũng là nơi tổ chức lễ hội bắn pháo hoa đón giao thừa của tỉnh.

Ông Huỳnh Hà Phương, Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang trao quà cho các em học sinh nghèo.

Bà Vũ Thị Diễm Thúy, Phó Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang cho biết, với mục tiêu “Kinh doanh là để phụng sự xã hội”, qua hành trình 10 năm phát triển, Cty không chỉ tạo ra môi trường sinh sống lý tưởng mà còn luôn dành trọn trái tim nhiệt huyết vì cộng đồng. Bằng các chương trình thiện nguyện hằng năm, Phú Cường Kiên Giang đều phân bổ ngân sách cho các hoạt động tài trợ, tích cực tham gia các dự án cộng đồng, hoạt động từ thiện.

Hơn 250 em học sinh nghèo trên địa bàn tỉnh Kiên Giang được nhận quà từ chương trình "Chia sẻ yêu thương".

“Chúng tôi cũng hy vọng rằng, những món quà nhỏ này sẽ mang đến hương sắc, niềm vui cho các em học sinh khi dịp tết đến xuân về, tiếp thêm sức mạnh, góp thêm niềm tin trong cuộc sống, vững bước trên con đường học tập, gửi trao ước mơ tương lai”, bà Thúy chia sẻ.

Dịp này, có trên 250 học sinh nghèo được tặng quà, mỗi phần trị giá 400.000 đồng và 200.000 đồng tiền mặt. Tuy không nhiều, nhưng đối với các em là rất quan trọng là sự động viên, an ủi góp phần, hỗ trợ cho các em đón tết vui tươi, lành mạnh, nỗ lực phấn đấu rèn luyện đạt kết quả tốt trong học tập.

Các em học sinh đi nhận quà tết tập trung tại khu vui chơi do Phú Cường Kiên Giang đầu tư tại khu lấn biển TP Rạch Giá. 

Cty CP Đầu tư Phú Cường Kiên Giang là đơn vị đầu tư xây dựng khu lấn biển TP Rạch Giá (giai đoạn 2), đảo nhân tạo Phú Gia và Phú Cường Hoàng Gia.

Nhằm tạo điều kiện cho bà con vui xuân đón tết, công ty chính thức mở cửa Hội Xuân Phú Cường, gồm chuỗi hoạt động đường hoa, chợ hoa và hội xuân. Chủ đề đường hoa Phú Cường Canh Tý 2020 mang hơi thở của “Sắc hoa hương biển”. Khu đô thị Phú Cường cũng là địa điểm tổ chức lễ hội bắn pháo hoa đón giao thừa của tỉnh Kiên Giang.

Kiên Giang mở đường hoa "Sắc hoa hương biển" / Đ.T.CHÁNH // nongnghiep.vn. -ngày 21/01/2020

Số lần đọc: 52
Tin liên quan