10.03.2020

Quý bạn đọc thân mến, trong cuộc đời mỗi chúng ta, ai cũng có những hoài bảo, những ước mơ khát vọng lớn lao và ta luôn bằng mọi giá, tìm mọi cách để đạt được. Tuy nhiên, không phải ai cũng nhớ một điều quan trọng đó là giữ gìn sức khỏe. Bởi vì, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, là điều tiên quyết trong cuộc hành trình chinh phục thành công của bạn.

Quyển sách: 'CƠ THỂ CỦA TÔI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO'.

Phải khỏe mạnh thì chúng ta mới tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sự khỏe mạnh là nền tảng cơ bản của một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc, là cơ sở quan trọng để mỗi người thực hiện ý tưởng, ước mơ, nguyện vọng của cuộc đời mình. Thư viện tỉnh xin được giới thệu đến bạn đọc quyển sách về chủ đề cơ thể và sức khỏe có tựa đề: Cơ thể của tôi hoạt động như thế nào – Hệ hô hấp. Đây là quyển sách nằm trong bộ sách cùng tên gồm 25 chủ đề về cơ thể. 

Bộ sách “Cơ thể của tôi hoạt động như thế nào” của tác giả T. R. Bhanot viết và được Hoàng Thị Minh Huyền dịch, do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành vào năm 2019. Bộ sách với 25 quyển sách trình bày chi tiết về các chức năng cũng như vẻ đẹp của cơ thể con người, sẽ giúp bạn đọc khám phá sự thật đáng kinh ngạc về bộ não, mắt, răng, xương, cơ, tuần hoàn máu, cơ bắp và trái tim cùng với các hệ cơ quan trong cơ thể như: hệ tiêu hóa, hệ hô hấp, hệ bạch huyết và những chứng bệnh, tổn thương mà cơ thể phải chịu đựng nếu ta chưa có đủ kiến thức, không biết cách tự chăm sóc cơ thể.

Mỗi quyển sách trong bộ sách chứa đựng những kiến thức chuyên biệt đề cập đến từng khía cạnh của cơ thể con người, với hình ảnh minh họa rõ ràng, sắc nét và phần giải thích chi tiết sẽ giúp cho quý khán giả và bạn đọc dễ dàng hình dung và hiểu rõ hơn về cơ thể của mình.

Và quyển sách Hệ hô hấp - là một trong 25 tên sách của bộ sách “CƠ THỂ CỦA TÔI HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO”. Nội dung trong sách chắc chắn sẽ giúp bạn đọc hiểu Hô hấp là gì? Nhu cầu hô hấp? Ho và hắt hơi; Phổi hoạt động như thế nào?; Viêm phổi, hen suyễn, và cách để chúng ta có thể bảo vệ phổi khỏe mạnh cùng một số mẹo “bạn có biết” vô cùng hữu ích giúp ta chăm sóc sức khỏe…

Bạn đọc thân mến!

Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo đó là môi trường ngày càng ô nhiễm cùng với những dịch bệnh nguy hiểm chết người… Vì vậy, việc đọc sách để trang bị cho mình nhiều kiến thức về sức khỏe giúp tự bảo vệ và chăm sóc bản thân là một việc vô cùng hữu ích và cần thiết. Cơ thể của mỗi chúng ta là một cỗ máy tuyệt vời và đó thực sự là chủ đề hấp dẫn để chúng ta tìm hiểu, nghiên cứu. Hy vọng rằng quý khán giả và bạn đọc sẽ đến Thư viện tỉnh để tìm đọc quyển sách Cơ Thể của tôi hoạt động như thế nào – Hệ hô hấp cũng như sẽ tìm đọc thêm về 24 chủ đề của cơ thể còn lại trong bộ sách này để sẽ hiểu rõ hơn về cơ thể của mình và biết tự chăm sóc bản thân cũng như những người thân xung quanh mình.

Bảo Ngọc

 

  

Số lần đọc: 387
Tin liên quan