20.03.2020

Bạn đọc thân mến! Từ xưa đến nay, hạnh phúc luôn là chủ đề mà chúng ta hay nhắc đến. Hàng năm, có đến hàng nghìn đầu sách được xuất bản trên thế giới về chủ đề này. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã từng tự hỏi: Hạnh phúc đến từ đâu? Liệu chúng ta đã tìm được hạnh phúc chưa? Làm thế nào để có được hạnh phúc?

Kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc – ngày 20 tháng 3, Thư viện tỉnh Kiên Giang xin được giới thiệu đến bạn đọc quyển sách với tựa đề “Hạnh phúc ở trong ta – Niềm vui và hạnh phúc không phụ thuộc vào những sự việc đã xảy ra, mà chính ở cách nhìn nhận của bạn”. Đây chắc chắn sẽ là quyển sách mang đến nhiều câu trả lời cho những ai đang muốn tìm kiếm hạnh phúc.

Quyển sách: "Hạnh phúc ở trong ta."

Quyển sách nằm trong tủ sách Hạt giống tâm hồn của tác giả Debbie Gisonni, do Huế Phượng, Tuyết Phương, Minh Tươi dịch và được nhà xuất bản tổng hợp thành phố Hồ Chí Minh phát hành vào năm 2016. Sách dày 182 trang, gồm 40 đề mục, bạn có thể đọc liền một mạch từ đầu đến cuối, hay cũng có thể chọn ngẫu nhiên một đề mục bất kỳ mà đọc khi đứng trước những thách thức của cuộc sống.

Đọc qua quyển sách bạn sẽ thấy đây không phải được viết ra từ những câu chuyện được thêu dệt bay bổng, mà “Hạnh phúc ở trong ta” là một quyển sách được ra đời từ những giá trị tinh thần cao quý của một nữ doanh nhân thành đạt. "Hạnh phúc đến từ những điều đơn giản nhất", nếu bạn biết cách quẳng gánh lo đi, bạn sẽ có thể thực sự sống hạnh phúc và an nhiên. Trong cuộc sống, ai mà không có những mối lo toan của riêng mình, nhưng khi nhắc đến lo toan, ắt hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến phái nữ. Trong gia đình, nếu người đàn ông là trụ cột, thì người phụ nữ sẽ chính là hậu phương vững chắc giúp những "cột trụ" ấy đứng thật vững vàng. Với những người phụ nữ, được lo lắng và chăm sóc gia đình nhỏ của mình, đã là điều hạnh phúc. Tuy nhiên, bạn có thật sự đã có hạnh phúc cho riêng bản thân mình chưa? Có thể lâu nay bạn chưa nhận ra và chưa tin điều này. Hãy đọc quyển sách này, để thử một lần làm thức tỉnh con người thật của bạn và tìm hạnh phúc cho bản thân? Bởi hạnh phúc là ở trong mỗi người, tùy vào cách ta cảm nhận thế giới bên ngoài. Cuộc đời bạn sẽ là hạnh phúc hay bất hạnh, tùy thuộc vào bạn mà thôi.

Nếu bạn đã từng thử đi tìm hạnh phúc... đến một ngày nào đó bạn sẽ nhận ra hạnh phúc nằm ở rất gần, rất gần bạn thôi: nó nằm ở ngay trong suy nghĩ và cảm nhận của bạn! Thư viện tỉnh Kiên Giang tin rằng, khi bạn đọc qua từng trang sách “Hạnh phúc trong ta” bạn sẽ nhận ra được hạnh phúc của bản thân mình đang nằm ở đâu. Và mong bạn đọc sẽ tìm đọc quyển sách thật hay và ý nghĩa này, để bạn sẽ luôn vui vẻ và tận hưởng niềm vui thú trong chuyến hành trình đi tìm hạnh phúc qua quyển sách. Hãy yêu đời hơn, rạng rỡ hơn và vui cười nhiều hơn bạn nhé!

Bảo Ngọc

 

Số lần đọc: 389
Tin liên quan