26.03.2020

Bạn đọc thân mến ! Bạn có thích thú và tò mò với một quyển sách tri thức khá dày nhưng không khô khan mà lại lôi cuốn đến lạ thường không? Những điều bạn sắp được khám phá trong quyển sách mà hôm nay Thư viện tỉnh muốn giới thiệu đến bạn chắc chắn rằng sẽ thật kỳ diệu, đó là một thế giới đầy bí ẩn, những công trình kiến trúc và những cảnh vật đẹp kì lạ đến mức hiếm thấy.

Tất cả những điều thú vị và hấp dẫn ấy được nằm trong quyển sách “365 Kỳ Quan Thế Giới” của tác giả Pegasus, dịch bởi Nguyễn Thị Hà Anh. Quyển sách dày 200 trang, in trên khổ 28cm, do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành vào năm 2019.

Quyển sách: "365 Kỳ Quan Thế Giới".

Quyển sách 365 Kỳ Quan Thế Giới được phân chia cẩn thận thành nhiều chương dễ hiểu với bộ sưu tập hình ảnh rõ ràng và lôi cuốn về 365 kiến trúc, hiện tượng tự nhiên cũng như nhân tạo trải khắp 7 lục địa. Cuốn sách sẽ là một hệ thống kiến thức, mỏ vàng thông tin về những nơi nổi tiếng và kỳ bí nhất trên thế giới cho các bạn đọc trẻ tò mò.

Bạn sẽ được tìm hiểu về cuộc sống, sở thích và các bí mật nho nhỏ chưa bao giờ được công bố của các bí ẩn chưa được lí giải trên thế giới thông qua những câu chuyện thú vị và những bức tranh sinh động. Sau mỗi câu chuyện bí ẩn sẽ là một kiến thức hữu ích cho bạn đọc.

Bạn đọc thân mến! Bạn có biết bí ẩn vĩ đại đằng sau con mắt của Sahara là gì không? Chiến binh Terracotta có gì đặc biệt ? Ngôi đền đá ở Jerusalem quan trọng với người Hồi và Do Thái như thế nào ? Vỉa San hô khổng lồ có tất cả bao nhiêu lớp ? Bạn sẽ tìm được các câu trả lời cho những câu hỏi đó và nhiều câu hỏi hơn nữa trong quyển sách 365 Kỳ Quan Thế Giới này đấy.

Mong rằng các bạn đọc sẽ yêu thích quyển sách 365 Kỳ Quan Thế Giới này, quyển sách hiện đang trưng bày và phục vụ tại Phòng Thiếu nhi Thư viện tỉnh Kiên Giang. Thư viện mở cửa phục vụ từ thứ 2 đến thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Địa chỉ ở Lô C20 – 02 đường 3 tháng 2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

Thúy Quyên

 

Số lần đọc: 403
Tin liên quan