25.05.2020
Quan hệ tình dục với người yêu 15 tuổi, nam thanh niên 26 tuổi vướng vòng lao lý.

Trần Văn Minh tại cơ quan công an

Ngày 23.5, Công an H.Hòn Đất (Kiên Giang) cho biết đã hoàn tất hồ sơ, chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố Trần Văn Minh (26 tuổi, ngụ xã Lại Sơn, H.Kiên Hải, Kiên Giang) về tội quan hệ tình dục với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Theo kết luận điều tra, khoảng cuối tháng 12.2019, Minh đến nhà người quen ở xã Bình Sơn, H.Hòn Đất làm thuê. Tại đây, Minh có quan hệ yêu đương với em D.T.C.H. (15 tuổi). Do cha mẹ bận đi làm, H. ở nhà một mình cảm thấy buồn nên thường gọi điện rủ Minh đến nhà tâm sự và tự nguyện cho Minh quan hệ tình dục.
Sáng ngày 9.1.2020, khi Minh và H. vừa quan hệ xong thì cha, mẹ H. về đến nhà. Sợ bị la mắng, H. kêu Minh chui xuống gầm gường trốn. Khi mở cửa ra, thấy có đôi dép lạ, mẹ H. gặng hỏi và phát hiện Minh trốn trong nhà.
Lúc này Minh và H. mới thừa nhận đã làm chuyện người lớn 2 lần với nhau. Minh xin hỏi cưới H. nhưng cha, mẹ H. không đồng ý nên đến công an trình báo.
Sau khi sự việc xảy ra, gia đình Minh đã thỏa thuận và bồi thường cho gia đình H. số tiền 80 triệu đồng nhưng Minh vẫn vị vướng vòng lao lý
Cơ quan công an khẳng định tội quan hệ tình dục với trẻ em, mặc dù người nữ có sự tự nguyện nhưng do chưa đủ 16 tuổi, sự nhận thức chưa đầy đủ, thấu đáo nên luật pháp vẫn coi đó hành vi sai trái.
Vướng vòng lao lý vì quan hệ tình dục với người yêu 15 tuổi / Bách Hỷ // tuoitre.vn. -ngày 23/5/2020

 

Số lần đọc: 224
Tin liên quan