14.06.2020
TTO - Phan Tấn Thịnh (19 tuổi) được cho là đã đánh chết người tình của mẹ sau khi bị nạn nhân nghi bắt trộm 1 con chó cảnh đem bán.

Ngày 11-6, tin từ Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang cho hay đơn vị này đang điều tra vụ giết người xảy ra trên địa bàn phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá.

Theo kết quả lấy lời khai ban đầu của những người liên quan, nạn nhân là H.T.T.Th. (31 tuổi) chung sống như vợ chồng (đồng tính) với N.T.H.Tr. cùng con trai của Tr. là Phan Tấn Thịnh (19 tuổi) tại đường Ngô Quyền, phường Vĩnh Bảo, TP Rạch Giá, Kiên Giang.

Th. và Tr. nuôi tới 9 con chó để làm cảnh trong nhà. Tối 10-6, Th. phát hiện mất một con chó nên cãi nhau với Tr. 

Th. cho rằng chính Phan Tấn Thịnh đã trộm con chó đem bán lấy tiền tiêu xài.

Khoảng 23h45 ngày 10-6, mâu thuẫn giữa Th. và Thịnh lên tới đỉnh điểm. Theo hình ảnh được một máy quay chống trộm ghi lại thì trong lúc Thịnh đứng nghe điện thoại, Th. bất ngờ cầm một viên gạch chạy tới ném mạnh vào đầu Thịnh.

Thịnh lập tức đánh trả khiến Th. té ngã. Khoảng 20 phút sau có người nhìn thấy Th. nằm bất động cách nơi đánh nhau ban đầu gần 400m nên tri hô rồi đưa đi cấp cứu nhưng chưa kịp tới bệnh viện thì Th. đã chết.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Kiên Giang đã khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường để điều tra vụ việc. Riêng nghi phạm Phan Tấn Thịnh đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Bị nghi trộm chó, thanh niên tức giận đánh chết người tình của mẹ / K. NAM // tuoitre.vn - 11/6/2020

Số lần đọc: 221
Tin liên quan