16.06.2020

          Hạnh phúc luôn hiện hữu bên cạnh chúng ta, nếu bản thân không tự mình cố gắng đi tìm, thì dù có gần đến cách mấy, cũng không chắc gì chúng ta đã sở hữu được. Hãy đọc và nhận ra nhiều điều từ quyển sách "Đi Tìm Hạnh Phúc cuộc Sống ", để thấy rằng không tìm thì sao có thể thấy được hy vọng từ đâu, ước mơ lớn nhất của con người là cảm nhận và tìm được giá trị của hạnh phúc thật sự.

Quyển sách: "Đi Tìm Hạnh Phúc cuộc Sống"

          Quý độc giả thân mến! Quyển sách "Đi Tìm Hạnh Phúc cuộc Sống "sẽ dẫn dắt chúng ta bước vào cuộc hành trình đến với cuộc sống mà chúng ta ước mong. Hạnh phúc không xuất phát từ một hoàn cảnh đặc biệt nào, chúng ta luôn nhận ra những con người hạnh phúc ở bất cứ nơi đâu, đó là những người bình dị có cuộc sống như mỗi chúng ta, cũng chịu đựng những nỗi thất vọng và niềm đau như tất cả chúng ta, trong quyển sách có những chủ đề lựa chọn sẽ mang đến cho bạn hạnh phúc, mỗi lựa chọn là một bài học quan trọng và quý báu và khi lựa chọn cùng đồng hành với nhau, chúng sẽ mang lại cho chúng ta hạnh phúc bền vững và sâu sắc.

          Chính sự lựa chọn này tuy đơn giản nhưng lại được đúc kết qua những trải nghiệm quý giá từ cuộc sống, sẽ đi xuyên suốt cuộc hành trình của chúng ta, giúp chúng ta khám phá bản thân mình, cảm nhận được giá trị hạnh phúc đích thực của cuộc sống. Sách dày 207 trang, in trên khổ 21cm của tác giả Rick Foster. Greg Hicks: Nguyễn Văn Phước do nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là quyển sách cần thiết cho bất cứ ai muốn được hạnh phúc và cả những ai không muốn! Rick Foster và Greg Hicks đã chứng minh thật rõ ràng cho chúng ta thấy rằng, hạnh phúc không phải là do chúng ta may mắn mà chính là điều chúng ta có thể lựa chọn được.

          Quyển sách là câu chuyện có thật về hành trình của một cô gái đã phải trải qua bao năm tháng gian nan để đi tìm lại ước mơ thật sự của mình và ý nghĩa hạnh phúc cuộc sống, mà là một nghiên cứu thực tế về giá trị ước mơ và hạnh phúc của rất nhiều người. Đây thực sự là quyển sách cần thiết cho bất cứ ai đang trên hành trình tìm hạnh phúc trong cuộc sống.

          Mong rằng với quyển sách “Đi tìm Hạnh phúc cuộc sống” chúng ta sẽ hiểu được bản thân mình hơn, biết nâng niu những hạnh phúc bình dị quanh bạn, biết cảm thông với những ai bất hạnh và cùng nhau chia sẻ những lựa chọn hạnh phúc với tất cả mọi người. Sách được trưng bày tại Thư viện tỉnh Kiên Giang, lô C20 – 02 đường 3/2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

 

Mỹ Xuyên

Số lần đọc: 337
Tin liên quan