17.06.2020

    Quý bạn đọc thân mến!

          Để Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi, Thư viện tỉnh Kiên Giang xin giới thiệu đến các bạn đọc nhỏ quyển sách Những câu chuyện đặc sắc dành cho Thiếu Nhi của tác giả Pegasus được dịch bởi Lê Thị Ngọc Anh. Quyển sách dày 192 trang, in trên khổ 24cm, in ấn vào năm 2019, do nhà xuất bản Hồng Đức phát hành.

Quyển sách: "Những câu chuyện đặc sắc dành cho Thiếu Nhi".

          Những câu chuyện đặc sắc dành cho Thiếu Nhi là tuyển tập phong phú các câu chuyện cổ điển chọn lọc, tập hợp các nhân vật trường tồn trong những câu chuyện phiêu lưu, hài hước, dí dỏm, bí ẩn và kịch tính. Cuốn sách sẽ mang đến cho các bạn nhỏ những câu chuyện vượt thời gian được nhiều độc giả trên khắp thế giới tìm đọc.

          Một trong những câu chuyện hay của quyển sách đặc sắc này là câu chuyện Alice ở xứ sở thần tiên, Câu chuyện kể về cô bé Alice chui qua một hang thỏ rồi lạc vào thế giới thần tiên với những sinh vật kì lạ. Tại đây Alice thường xuyên bị biến thành khổng lồ, rồi lại bị thu nhỏ thành tí hon. Cô cũng gặp những người rất kì lạ như chú Thỏ trắng và Thợ Mũ điên luôn hỏi những câu hỏi ngớ ngẩn, cây nấm khổng lồ và chú sâu bướm biết hút thuốc. Câu chuyện sẽ đưa các bé đến một thế giới thần tiên tuyệt đẹp, được cai trị bởi ông hoàng và bà hoàng kỳ quặc.

          Câu chuyện sẽ giúp các bạn nhỏ tìm thấy được chính mình với sự tò mò, hiếu kỳ và dũng cảm qua nhân vật Alice. Các bé sẽ thỏa sức tưởng tượng và phát huy khả năng sáng tạo, giúp bé yêu thêm văn học và những màu sắc cổ tích.

          Bạn đọc thân mến! quyển sách Những câu chuyện đặc sắc dành cho Thiếu Nhi còn có rất nhiều câu chuyện hay khác nữa như: Vòng quanh thế giới 80 ngày, Gia đình Robinson ở Đảo hoang, Peter Pan, Khu vườn bí mật,... Tác giả đã rút ngắn một số chi tiết để các bạn đọc nhỏ dễ tiếp cận với nội dung từng câu chuyện hơn. Với 35 câu chuyện được minh họa bằng hình ảnh tuyệt vời, tươi sáng và đầy màu sắc chắc chắn sẽ mang đến những điều thú vị và cuốn hút cho các bạn đọc khám phá.

          Ngày nay việc đọc sách vô cùng quan trọng đối với trẻ nhỏ, bởi mỗi quyển sách có những nội dung đặc trưng riêng, mở ra một thế giới đầy màu sắc cho trẻ khám phá, học hỏi. Những câu truyện hay trên thế giới, các nhân vật nổi tiếng, hay về một vương quốc thần tiên. Tất cả sẽ tạo nên những điều mới mẽ trong trí tưởng tượng của trẻ và rút ra được rất nhiều bài học bổ ích.

          Chính vì vậy Thư viện tỉnh Kiên Giang mong rằng sẽ mang đến bạn đọc nhiều hơn nữa những quyển sách hay để ngày càng phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng.

          Xin mời quý độc giả đến tìm đọc quyển sách Những câu chuyện đặc sắc dành cho Thiếu Nhi này tại Thư viện tỉnh Kiên Giang. Địa chỉ tại Lô C20-02, đường 3 tháng 2, phường Vĩnh Lạc, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Thư viện mở cửa phục vụ từ thứ 2 đến thứ 6 và chủ nhật hàng tuần.

                             Thúy Quyên

 

Số lần đọc: 450
Tin liên quan