23.06.2020
Ông V.H.T, giáo viên dạy toán Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 (H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang), bị đình chỉ công tác từ ngày 20 - 27.6 vì sàm sỡ nữ sinh.

Thông báo đình chỉ công tác ông T.

Ngày 22.6, cô Đặng Thị Mỹ Trang, Hiệu trưởng Trường THCS Vĩnh Bình Nam 1 (xã Vĩnh Bình Nam, H.Vĩnh Thuận, Kiên Giang), cho biết trường đã đình chỉ công tác đối với ông V.H.T, giáo viên dạy toán, vì có dấu hiệu vi phạm đạo đức nhà giáo.

Trước đó, ngày 16.6, sau khi tan học, ông T. kêu 3 học sinh lớp 7 đến nhà rửa chén và nấu cơm. Trong lúc 2 bạn khác rửa chén thì em L.H.H được ông T. kêu nấu cơm, sau đó kêu em vào phòng riêng rồi có lời lẽ không chuẩn mực và ôm hôn.
Quá hoảng sợ nhưng H. không dám chống cự và liên tiếp bị ông T. hôn. Khi 2 bạn đi chung rửa chén xong và vào phòng gọi ông T. thì em H. mới được giải thoát.
Về nhà, H. nói lại cho gia đình hay. Sau đó, gia đình em đến gặp ông T. và ông này đã thừa nhận hành vi của mình và xin lỗi gia đình.
Sau khi vụ việc xảy ra, ông T. đã làm tường trình và thừa nhận hành vi thiếu chuẩn mực của mình. Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, UBND xã Vĩnh Bình Nam, nhà trường đã ra thông báo đình chỉ công tác giảng dạy đối với ông T. từ ngày 20 - 27.6.
Đình chỉ công tác thầy giáo sàm sỡ nữ sinh / Anh Phương // thanhnien.vn. -ngày 23/6/2020

 

Số lần đọc: 208
Tin liên quan