02.07.2020
Đã nhiều lần đánh bạc và tổ chức đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền bị xử lý hành chính nhưng Danh Rãnh Em, 39 tuổi, ngụ xã Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang vẫn chứng nào tật nấy.

Sáng nay ngày 2.7, Công an huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang cho biết đã hoàn tất hồ sơ chuyển Viện kiểm sát đề nghị truy tố Danh Rãnh Em về tội đánh bạc.

Trước đó vào trưa ngày 6.3, lực lượng Công an huyện Gò Quao đã bắt quả tang Rãnh Em đang tổ chức cho hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức đá gà ăn tiền tại ấp Vĩnh Tân, xã Vĩnh Thắng (Gò Quao).

Tại hiện trường lực lượng Công an đã tạm giữ 25 người, 06 con gà trống, gần 60 triệu đồng và nhiều dụng cụ, phương tiện phục vụ cho việc đánh bạc.

Tại cơ quan công an, Rãnh Em thừa nhận mình chính là người tổ chức đá gà và thu tiền xâu mỗi trận từ một đến vài trăm nghìn đồng tùy theo người tham gia cá cược số tiền lớn hay nhỏ. Lúc bị công an bắt quả tang, Rãnh Em đã tổ chức được cho người chơi 03 trận gà, thu tiền xâu được 500.000 đồng.

Theo kết quả điều tra, Rãnh Em đã có tiền sự về hành vi đánh bạc (tổ chức đá gà) chưa được xóa án tích và là đối tượng thường xuyên lén lút tổ chức đá gà ăn tiền ở địa phương gây bức xúc trong nhân dân.

 Nhiều lần bị xử phạt nhưng vẫn mê đá gà ăn tiền / Nguyên Anh // laodong.vn. -ngày 02/7/2020

Số lần đọc: 326
Tin liên quan