28.07.2020

          Quý bạn đọc thân mến!

        “Để có một tâm hồn đẹp” là cuốn sách đặc biệt của tác giả Edward de Bono- Một trong những tác giả nổi tiếng nhất về tư duy cách sống. Vẻ đẹp tâm hồn là một điều kì diệu mà ai cũng hướng đến và mong muốn có được. Trong cuốn sách độc đáo này, vẻ đẹp hoàn toàn có thể cảm nhận được qua cách suy nghĩ, giao tiếp, ngôn ngữ, qua những ý tưởng của bạn và trên hết là sự thật lòng.

          Bạn đọc thân mến!

         Để có được một tâm hồn đẹp bạn không cần làm điều gì quá đặc biệt, cũng không cần phải có chỉ số thông minh cao hay là một trí tuệ cực kỳ uyên bác, mà bạn chỉ cần một chút để ý, một chút học hỏi sáng tạo, một ít tưởng tượng và có sự cảm thông với người khác là bạn đã có thể có được một tâm hồn đẹp nếu không được trời phú cho bạn những tố chất này thì bạn vẫn có thể học được, thông qua những kiến thức chỉ dẫn và ví dụ được viết rất thú vị và hóm hỉnh trong Cuốn sách “Để có một tâm hồn đẹp” có thể kể đến như: Nghệ thuật biểu lộ sự đồng tình; Nghệ thuật nói lời không đồng ý; Nghệ thuật biểu lộ sự khác biệt; Nghệ thuật tạo sức cuốn hút; Nghệ thuật phản hồi trong tranh luận; Nghệ thuật lắng nghe; Nghệ thuật đặt câu hỏi; Sáu chiếc mũ tư duy hay phương pháp tư duy song hành; ý kiến; ngắt lời; thái độ…

 

          Hy vọng rằng, sau khi đọc xong Cuốn sách “Để có một tâm hồn đẹp” bạn sẽ nhận ra những điều thú vị ngay trong bản thân mình, luyện tập cho mình thói quen cần thiết, bạn sẽ thấy tâm hồn mình thay đổi, rộng mở, cuộc sống thật đáng sống và hạnh phúc hơn, cùng với sự tin cậy quý mến của mọi người xung quanh. Dù bề ngoài của bạn rất bình thường bạn vẫn có thể thu hút được nhiều người khác với sự hiểu biết tinh tế, chân tình của bạn, năm tháng qua đi tuổi tác thêm nhiều nét đẹp hình thể chẳng còn như xưa nhưng một tâm hồn đẹp thì vẫn hiện hữu mãi cùng thời gian.

          Sách hiện đang được trưng bày tại Thư viện tỉnh Kiên Giang, Địa chỉ Lô C20/02, đường 3/2, thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

          Thân mời quý độc giả tìm đọc!

Mỹ Xuyên

 

Số lần đọc: 415
Tin liên quan