05.03.2014
Nhằm tổ chức triển khai quán triệt Chỉ thị 03 của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; đồng thời triển khai có hiệu quả các hoạt động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong cán bộ, công chức, viên chức và người lao động toàn ngành, ngày 28/12/2012 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch sẽ tổ chức hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hội thao và ẩm thực.

alt

- Dẫn bóng qua cọc tại Hội thao ngành năm 2011

 

Hàng năm vào dịp cuối tháng 12, CBCCVC và người lao động ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch rộn ràng chuẩn bị tham gia hội thao ngành. Đây là một trong những hoạt động cuốn hút sự tham gia tranh tài sôi nổi của trên 300 CBCCVC và người lao động từ khắp các phòng, ban, đơn vị trực thuộc.

 

Nét mới hội thao năm 2012, ngoài các nội dung thi đấu ném bóng vào rổ, kéo co còn có môn bóng đá nam 05 người. Theo lịch của Ban Tổ chức, buổi sáng ngày 28 khai mạc và thi đấu môn ném bóng vào rổ nữ, kéo co nam, nữ tại Sân vận động tỉnh; buổi chiều cùng ngày tại Công viên Văn hóa An Hòa có 16 thí sinh tham gia hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và 20 tổ trổ tài ở nội dung thi ẩm thực. Riêng môn bóng đá nam 05 người được tổ chức trước tại sân bóng đá cỏ mini nhân tạo Sáu Quận, thành phố Rạch Giá.

 

alt

Thi ẩm thực năm 2011

Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, hội thao, ẩm thực ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch năm 2012 nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CBCCVC và người lao động trước thềm năm mới 2013. Thông qua hội thao, nâng cao nhận thức, ý thức tự giác trong việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời, phát hiện, biểu dương và nhân rộng những tập thể, cá nhân có thành tích trong học tập, công tác và rèn luyện đạo đức lối sống./.

 

Ngày 28/12: Khai mạc Hội thi “Kể chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” và Hội thao ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch/Đồng Bằng//theo http://www.kiengiangvn.vn.- ngày 27/12/2012.

Số lần đọc: 1370
Tin liên quan