31.07.2020
Hành động đẹp của một người dân thuộc diện hộ nghèo tại huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) đã khiến cho nhiều người cảm mến. Anh bán vé số đã giúp trả lại 2 tờ vé số trúng thưởng tổng cộng 30 triệu đồng cho người trúng.

Anh Nhuận trả lại vé số trúng thưởng cho chủ nhân của nó. Ảnh: D.T

Trước đó, ngày 25.7, anh Nguyễn Văn Nhuận, ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận trên đường đi bán vé số đã gặp anh Lê Văn Dũng, ấp Đập Đá 2, xã Vĩnh Phong. Anh Dũng đã dò số và cho rằng không trúng nên đưa cho anh Nguyễn Văn Nhuận bỏ đi.

Khi về nhà, tình cờ anh Nhuận đem vé số ra dò chơi thì bất ngờ thấy 2 tờ vé trúng giải nhì 15 triệu đồng mỗi vé. Anh Nhuận đã nhờ người tìm gặp anh Lê Văn Dũng để trả lại 2 tờ vé số trúng thưởng.

Sau khi nhận được tờ vé số trúng giải nhì, anh Dũng rất bất ngờ và cảm ơn tấm lòng lương thiện, không tham của rơi của anh Nhuận. Anh Dũng cũng gửi tặng anh Nhuận 2 triệu đồng hỗ trợ hoàn cảnh khó khăn của anh Nhuận.

Dù thuộc diện hộ nghèo, chỉ bán vé số để sống qua ngày nhưng anh Nhuận đã trả lại ngay cho chủ nhân. Hành động đẹp của anh Nhuận được người dân nơi đây quý mến và cảm phục.

Nhặt được vé số trúng thưởng 30 triệu, đem trả cho người mua / Nguyên Anh - Dương Tuấn // laodong.vn. -ngày 30/7/2020

Số lần đọc: 252
Tin liên quan