03.08.2020
Vào khoảng 0h20 sáng ngày 2.8, tại giao lộ Phạm Hùng – Trần Quang Khải, phường An Hòa, TP Rạch Giá (Kiên Giang) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa 1 xe ô tô 7 chỗ và 1 xe taxi khiến 2 người bị thương.

Hiện trường xe Fortuner 7 chỗ lật ngược, hư hỏng nặng sau va chạm. Ảnh: PV

Theo thông tin ban đầu của cảnh sát giao thông TP Rạch Giá ghi lại tại hiện trường, vào thời điểm trên, xe ô tô 7 chỗ hiệu Toyota Fortuner biển kiểm soát 68A-103.56 chạy theo hướng từ đường 3/2 băng qua giao lộ Phạm Hùng đã va chạm với xe taxi 7 chỗ của hãng taxi Phú Cường đang di chuyển theo hướng từ Rạch Giá vào Rạch Sỏi.

Một số người dân tại hiện trường cho biết, do đường vắng nên xe Fortuner băng qua giao lộ với tốc độ khá cao, ngay lúc đó xe taxi 7 chỗ cũng vừa tới nên tài xế cả 2 xe không kịp xử lý. Sau khi xảy ra va chạm xe Fortuner mất lái, lật ngược giữa đường, 2 xe ô tô đều hư hỏng nặng.

Chiếc xe Fortuner bị hư hỏng nặng phần đầu và phần nóc xe, xe taxi hư hỏng phần thân bên phải. Người dân đã nhanh chóng cứu những người còn mắc kẹt trong xe taxi 7 chỗ ra ngoài và đưa đến bệnh viện cấp cứu. Những người có mặt trong xe Fortuner cũng nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Tai nạn đã làm bị thương 1 cô gái trên xe taxi 7 chỗ và tài xế xe taxi bị thương nhẹ. Sau khi tai nạn xảy ra cảnh sát giao thông thành phố Rạch Giá và các đơn vị nghiệp vụ đã nhanh chóng xuống hiện trường phân luồng điều tiết giao thông, đồng thời điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Fortuner lộn ngược sau va chạm với taxi, 2 người bị thương / Nguyên Anh - Phương Vũ // laodong.vn. -ngày 02/8/2020

Số lần đọc: 208
Tin liên quan