10.08.2020

          Trong những ngày tháng 7 và đầu tháng 8, Thư viện tỉnh Kiên Giang luôn là địa điểm thu hút nhiều các em học sinh, phần lớn đều là học sinh lớp 12 đến Thư viện để học tập và ôn bài. Vẫn như hằng năm, Thư viện tỉnh luôn hỗ trợ và tạo điều kiện một cách tốt nhất cho các em có không gian để ôn bài và học tập.

          Tại phòng đọc của Thư viện tỉnh đã kê thêm bàn ghế, bố trí sao cho thật hợp lý để các em có thể thoải mái ôn tập, với mong muốn góp một phần nhỏ tiếp sức mùa thi cho các em học sinh trong kỳ thi cuối cấp quan trọng này.

Phòng đọc đã bố trí thêm bàn ghế nhằm hỗ trợ cho các em học sinh có chỗ ngồi ôn tập tốt.

          Trong thời gian qua, với sự đầu tư đồng bộ, thư viện tỉnh đã chỉnh trang hệ thống các giá, kệ để sách đẹp mắt và linh hoạt… Các phòng đọc, phòng mượn, phòng thiếu nhi và phòng báo tạp chí đều được thiết kế theo hướng kho mở, nhằm gợi mở niềm đam mê tri thức, khám phá ở bạn đọc, tạo không gian thoải mái và gần gũi cho mọi bạn đọc đến với Thư viện để học tập và nghiên cứu. Thư viện tỉnh giờ đây đã dần trở thành nơi học tập quen thuộc, không chỉ cho các em học sinh đến để tìm kiếm tài liệu học tập, mà còn là nơi để các em học sinh tự học, làm việc nhóm và giải trí.

Các em học sinh đang cùng nghiên cứu, học tập.

          Thư viện tỉnh rất vui vì đã dần trở thành ngôi nhà tri thức chung, tạo điều kiện cho các em học sinh học tập và ôn bài thật tốt trước các kỳ thi quan trọng. Hy vọng vào kỳ thi sắp tới đây, các em sẽ hoàn thành thật tốt và đạt được nhiều kết quả cao.

Không gian thoáng mát, sạch đẹp, nơi phù hợp nhất cho các em học sinh ôn bài và học tập.

Bài viết và ảnh: Bảo Ngọc

 

 

 

 

Số lần đọc: 491
Tin liên quan