17.08.2020
Ngày 17.8, thông tin từ Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang cho biết vừa tạm giữ 57 đối tượng (trong đó có gần một nửa là phụ nữ), 3 máy trò chơi bắn cá và 9 máy trò chơi bắn thú, số tiền gần 300 triệu đồng, khoảng 500kg đồng xu bằng kim loại và nhiều phương tiện công cụ có liên quan.

Những loại máy dùng để chơi game đánh bạc bị tạm giữ. Ảnh: PV

Trước đó, vào khoảng 20 giờ tối 16.8, Công an TP Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang đã kiểm tra khu vui chơi giải trí game - cà phê tại đường Lê Văn Hưu, phường Vĩnh Bảo phát hiện hàng chục đối tượng đang đánh bạc bằng hình thức chơi game bắn cá và các loại game điện tử khác ăn tiền.

Bước đầu, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Rạch Giá xác định, tụ điểm game giải trí này là do ông Đỗ Ngọc Điệp (50 tuổi, ngụ quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh) là người đứng ra kinh doanh. Để hoạt động, chủ cơ sở này đã thuê Phan Thị Kim Thúy (36 tuổi, ngụ huyện Tân Phú, tỉnh An Giang) làm quản lý và 4 nhân viên khác.

Mỗi khi có khách đến chơi, các nhân viên có nhiệm vụ bán đồng xu (bằng kim loại) cho khách với số tiền 1.000 đồng/1 đồng xu. Khách nạp vào máy trò chơi để chơi được quy đổi 1 đồng xu bằng 10 điểm. Sau khi kết thúc, người chơi sẽ được máy đổi số điểm ngược lại thành đồng xu theo tỉ lệ tương ứng, rồi lấy đồng xu đó đổi thành tiền mặt với chủ tiệm theo tỉ lệ 100 đồng xu (tương đương 100 ngàn đồng) thì được 90 ngàn đồng.

Hiện Công an TP. Rạch Giá đã tạm giữ Phan Thị Kim Thúy và 4 nhân viên, cùng hàng chục người tham gia đánh bạc bằng hình thức chơi điện tử ăn tiền để tiếp tục điều tra làm rõ.

Kiên Giang: Bắt tụ điểm cờ bạc ẩn mình sau vỏ bọc trò chơi điện tử / Nguyên Anh // thanhnien.vn. -ngày 17/8/2020

 

Số lần đọc: 238
Tin liên quan