25.08.2020
Chỉ vì cãi nhau về biển số xe mà Danh Chel đã đâm chết bạn nhậu.

Bị cáo Danh Chel chỉ vì tranh cãi về biển số xe mà đâm chết bạn nhậu. Ảnh: PV

Sáng ngày 25.8, Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt Danh Chel 8 năm tù về tội giết người cho hành vi đâm chết bạn nhậu chỉ từ tranh cãi nhỏ về biển số xe.

Tại phiên tòa, ngoài lãnh mức án 8 năm tù, Danh Chel còn phải bồi thường cho gia đình nạn nhân số tiền gần 140 triệu đồng và cấp dưỡng cho mẹ của người bị hại do mất sức lao động là 1 triệu đồng/tháng cho đến cuối đời.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Danh Chel (sinh năm 1996, ngụ xã Định An, huyện Gò Quao) đến huyện Phú Quốc làm thuê và tạm trú tại xã Dương Tơ. Vào khoảng sáng ngày 29.9.2019, Danh Chel và D.V.K (sinh năm 1976, ngụ xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc) có đến nhậu tại nhà của người quen ở ấp Dương Tơ, xã Dương Tơ.

Nhậu được một lúc thì Chel và K. ra ngoài đi vệ sinh. Lúc này, K. nhìn thấy xe máy của Chel mang biển số 64AC-06027 nên nói biển số xe của Chel là ở tỉnh Vĩnh Long chứ không phải ở tỉnh An Giang như Chel đã nói.

Lời qua tiếng lại dẫn đến cự cãi với nhau rồi Chel tức giận đi đến xe lấy nón bảo hiểm đánh vào đầu K. Sau đó 2 bên xảy ra đánh nhau và cùng nhau vào nhà lấy dao rồi tiếp tục xông vào hỗn chiến. Chel cầm dao đâm một nhát trúng vào cổ trái của K. làm K. té xuống đường và tử vong tại chỗ. Còn Chel cũng bị K. chém gây thương tật 24%.

Đâm chết bạn nhậu vì tranh cãi biển số xe / Nguyên Anh // laodong.vn. -ngày 25/8/2020

Số lần đọc: 93
Tin liên quan