26.08.2020

           Quý độc giả thân mến!

          Đối với các bạn học sinh, mùa hè bắt đầu khi tiếng trống trường cuối cùng vang lên. Mùa hè đầy nắng, gió, chứa đựng nhiều dự định và hứa hẹn những chuyến đi xa để được khám phá bao điều kì diệu.

          Mùa hè về trong tiếng ve râm ran, cái nắng vàng ươm, trong những tán lá xanh và trong những cơn mưa đầu mùa mát lành. Mùa hè gợi mở những không gian bao la để ta hòa mình vào âm thanh và sắc màu tuyệt vời của cuộc sống.

          Thư viện tỉnh Kiên Giang xin giới thiệu đến quý độc giả một quyển sách viết về mùa hè vô cùng thú vị được mang tên “ Kỳ nghỉ hè tươi đẹp”, đây là một quyển sách gồm 20 chương, được tác giả Dương Chí Thành biên soạn, sách dày 224 trang, in trên khổ 13x20,5 cm, do nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành năm 2012.

           Nhiều bậc phụ huynh chỉ mong vừa đến hè là cho con đi học thêm hay tham gia các lớp ngoại khóa, các lớp phát triển kỹ năng… mà không biết rằng con em chúng ta cũng cần có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ thoải mái, được nghỉ ngơi và được tự do khám phá, được ăn những món yêu thích, được đến những nơi mình thích.

           Bạn đọc thân mến! Mùa hè là thời gian trẻ được trải nghiệm những điều mới lạ và cùng gia đình chia sẻ những khoảnh khắc ý nghĩa bên nhau.

          Hy vọng rằng sau khi đọc qua quyển sách này, Thay vì cho con ở nhà xem tivi, ipad, chơi các trò chơi điện tử…thì các bậc cha mẹ hãy lên kế hoạch chuẩn bị cho trẻ một mùa hè thật sôi động và thú vị. Cùng trẻ tạo ra các hoạt động vui chơi như: tham gia các hoạt động tập thể, tổ chức những chuyến đi dã ngoại, đi thăm ông bà, rèn luyện thể lực sức khỏe và dạy cho trẻ những kỹ năng sống thông qua các hoạt động vui chơi ấy để cho mùa hè của trẻ thêm phần vui tươi sau một năm học tập mệt mỏi.

          Quyển sách “ Kỳ nghỉ hè tươi đẹp” đang được trưng bày và phục vụ tại Thư viện tỉnh, rất mong quý độc giả cùng đến Thư viện tỉnh để tìm đọc./.

                                                                                                          Huyền Trang

 

Số lần đọc: 313
Tin liên quan