05.03.2014
Sáng ngày 20/6/2013 ông Mai Văn Huỳnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đến thăm và làm việc tại Thư viện tỉnh. Cùng đi với ông có bà Nguyễn Diệp Mai, chuyên viên khối Văn xã; ông Lê Minh Hoàng, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; ông Nguyễn Anh Tân, Chánh Văn phòng Sở; ông Bùi Thành Tiêng, Trưởng Phòng Kế hoạch – Tài chính.

Sau khi nghe bà Phương Mỹ Hương, Giám đốc Thư viện tỉnh báo cáo sơ bộ tình hình hoạt động và những khó khăn tồn tại của đơn vị. Đồng thời, qua khảo sát thực tế, lãnh đạo Uỷ ban nhân tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch  đồng tình với những khó khăn của đơn vị, đồng cảm với đội ngũ CBVC đầy nhiệt tình và tâm huyết với nghề nghiệp. Lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch cũng quan tâm đến trụ sở, cơ sở vật chất, trang thiết bị của Thư viện hiện đã và đang xuống cấp; trụ sở làm việc đã có thời gian sử dụng trên 100 năm. Cũng trong buổi làm việc với đơn vị, các cấp lãnh đạo tỉnh và Sở dành nhiều thời gian trao đổi việc xây dựng trụ sở mới nhằm tìm ra giải pháp tháo gỡ khó khăn để có hướng tiếp tục chỉ đạo đầu tư và phát triển sự nghiệp thư viện tỉnh nhà.

 

            Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chân tình giữa lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở với cán bộ, viên chức đơn vị. Sau buổi làm việc, tập thể cán bộ, viên chức Thư viện tỉnh rất phấn khởi gởi lời cảm ơn đến Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh Mai Văn Huỳnh và lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch vì các cấp lãnh đạo đã có sự quan tâm đến thư viện. Hy vọng trong thời gian tới các cấp lãnh đạo sẽ tiếp tục quan tâm hơn, tạo điều kiện giúp Thư viện tỉnh hoàn thành nhiệm vụ chính trị của đơn vị, nhằm thúc đẩy sự nghiệp thư viện tỉnh Kiên Giang ngày càng phát triển. 

 

                                                                                                              Trầm Phương

Số lần đọc: 2261
Tin liên quan