10.09.2020

          “Có một tình yêu thương cao cả, vô điều kiện và vĩ đại nhất trên đời, không phai nhạt theo tháng năm. Đó chính là tình yêu của người Mẹ dành cho Con.” - Khuyết danh.  

          Quý bạn đọc thân mến! First News phát hành cuốn sách“Dành cho Mẹ - món quà của tình yêu” tuyển chọn những câu chuyện ngắn hay, giản dị nhưng đầy ý nghĩa, sâu sắc về Mẹ, về tình mẫu tử -một tình yêu thương vô điều kiện không gì có thể sánh bằng. Trong mỗi chúng ta, ai cũng đều lưu giữ những ký ức đẹp về người Mẹ thân yêu của mình. Đó là người để lại nhiều dấu ấn nhất cho cuộc đời của chúng ta. Mẹ luôn là người gần gũi, thân thiết, chăm sóc từng giấc ngủ, bữa ăn để chúng ta khôn lớn.

          Năm tháng trôi qua, chúng ta trưởng thành và bước vào cuộc sống với bao điều lo toan, trăn trở. Có những lúc chúng ta vô tình quên đi Mẹ, để rồi một lúc nào đó chợt giật mình nhận ra, mình đã có lỗi với Mẹ. Còn Mẹ -dù ở bất cứ nơi nào, vẫn luôn dõi theo từng bước đi của đứa con yêu thương của mình. Có những lúc chúng ta sẽ thèm được ở bên Mẹ, được Mẹ quan tâm, dặn dò và được chăm lo cho Mẹ. Có những lúc chúng ta có thể làm được điều gì đó-nhưng có những lúc thì không và đôi khi không còn kịp…sẽ có lúc, chúng ta khát khao được tạ lỗi cùng Người…

          Quý độc giả thân mến! Qua từng trang sách, chúng ta sẽ tìm lại được những phút giây đồng cảm trong tình yêu thương, cảm xúc về Mẹ, tìm về ký ức tuổi thơ thân thương gắn bó bên Mẹ và cả về những lỗi lầm, những suy tư trăn trở, về tất cả những gì Mẹ đã hy sinh cho chúng ta như mẩu chuyện Bởi vì bà ấy là một người mẹ, mẹ của tôi, đôi tay mẹ, chuyến xe cuộc đời… “Dù người con có đền đáp thế nào đi nữa cũng không sánh được sự hy sinh lớn lao của mẹ đã dành cho con”- Khuyết danh.

Con dù lớn vẫn là con của mẹ

 Đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con”

                                                             ( Chế Lan Viên)

          Quyển sách tổng hợp 34 mẩu chuyện ngắn, mỗi mẩu chuyện mang rất nhiều ý nghĩa, chúng ta hãy cùng đọc để suy nghĩ và dành những gì sâu sắc nhất cho Mẹ-người đã tạo ra chúng ta, đang và sẽ mãi yêu thương chúng ta đến cuối cuộc đời.

          Sách dày 156 trang, in trên khổ 21cm, của nhiều tác giả, do First News tổng hợp và thực hiện, nhà xuất bản Tổng hợp Tp Hồ Chí Minh phát hành năm 2014. Sách được trưng bày tại Thư Viện tỉnh, Lô C20 - 02, Đường 3 tháng 2 Tp. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang.

          Thân mời quý độc giả đến tìm đọc!

Mỹ Xuyên

Số lần đọc: 242
Tin liên quan